thiet ke web
Triển vọng hợp tác Nga - Việt Nam trong giai đoạn mới

Sáng 20/05, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo của Trưởng đại diện thương mại LB Nga tại Việt Nam với chủ đề “Thực trạng và triển vọng hợp tác đầu tư Nga - Việt Nam trong giai đoạn mới”. Tham dự buổi họp báo có đại diện Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cũng như nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Cơ hội đầu tư dệt may tại Tuyên Quang

Ngày 20/5/2015, Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam cùng các ban chức năng của Tập đoàn và đại diện Công ty CP May Nam Định, Tổng Công ty May10 -CTCP đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Tuyên Quang và đi khảo sát thực địa về cơ hội đầu tư các dự án dệt may trên địa bàn tỉnh.

May 10: Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 2015

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác và 70 năm May10, ngày 19 tháng 05 năm 2015, Trung tâm Kinh doanh thương mại  - Tổng công ty May10 đã hân hoan tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 2015” cho toàn thể đội ngũ nhân viên bán hàng trên toàn hệ thống phân phối của May10.

Belluni ra mắt sản phẩm mới – Sơ mi Bamboo Silk

Tổng công ty 28, một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dệt may và hậu cần quân đội với nhãn hiệu thời trang Belluni cao cấp đã không ngừng phát triển, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm độc đáo từ thiết kế đến chất liệu và tính năng sử dụng. Và để thể hiện sự trân yêu của khách hàng dành cho Belluni, Tổng công ty 28 (TCT28) luôn tiếp tục nghiên cứu, đổi mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chủ tịch MTTQVN gặp mặt Doanh nhân DMVN
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .