thiet ke webDiễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Nam Phi

Ngày 25/7/2014, tại thành phố Johannesburg, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp thành phố Johannesburg tổ chức hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam - Nam Phi. Tham dự sự kiện này, về phía Nam Phi có đại diện Bộ Thương mại và Công nghiệp Nam Phi, đông đảo các doanh nghiệp và các nhà nhập khẩu của thành phố Johannesburg, Durban và các địa phương lân cận, về phía Việt Nam có đại diện Bộ Công Thương và 18 doanh nghiệp đến từ Việt Nam.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác cố vấn học tập năm 2014

Ngày 28/7/2014, Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác cố vấn học tập năm học 2014-2015 với sự tham dự của 39 cán bộ, giảng viên đảm nhiệm công tác cố vấn học tập.

Doximex: Đại hội đoàn TNCS HCM Khóa 28 nhiệm kỳ (2014-2017)

Chiều 31/7/2014, 100 Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho 360 ĐVTN trong toàn hệ thống của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân (Doximex) đã tiến hành Đại hội đại biểu Khóa 28 nhiệm kỳ (2014-2017) kiểm điểm công tác đoàn Khóa 27 nhiệm kỳ (2012-2014), bầu BCH và đề ra các giải pháp hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

“Thánh địa thời trang” với giới thượng lưu

Trong nhiều năm, Jacqueline Hassink - nghệ sĩ Hà Lan chuyên về nghệ thuật ý niệm - đã có dịp tham quan phòng thử đồ Haute Couture của các nhà mốt sang trọng và xa xỉ bậc nhất như: Chanel, Valentino, Givenchy, Elie Saab, Christian Lacroix... - nơi được xem là "thánh địa thời trang" dành cho giới thượng lưu. Ở đây, chỉ những khách hàng có lịch hẹn trước mới được vào.

Tăng năng suất để nâng cao đời sống NLĐ
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
  •        .