thiet ke web
Vinatex tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam – Canada tại Canada

Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký kết và sẽ chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2019. CPTPP sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam, trong đó có cơ hội mở rộng thị trường và thúc đẩy phát triển, nâng cao kim ngạch xuất khẩu.

Công ty CP Quốc tế Phong Phú cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng

Với mục tiêu mở rộng thị trường, tăng kim ngạch xuất khẩu trong những năm tới, đặc biệt là những thị trường đã ký kết Hiệp định CPTPP, Công ty CP Quốc tế Phong Phú đã tham dự Hội thảo Xúc tiến Thương mại Việt Nam – Canada do Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức tại Canada và trực tiếp kết nối với nhiều nhà nhập khẩu, bán lẻ có danh tiếng tại Canada như: Parasuco, Reitmans, Groupe Dynamite Inc, Stern Group…

CĐDMVN có 6 cá nhân được vinh danh tại Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3

Tối 26/7/2018, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ ba năm 2018 cho 70 cá nhân tiêu biểu. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp LCDF 2018

Học viện Thiết kế và thời trang London tại Hà Nội (LCDF) sẽ tổ chức Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp vào tuần đầu tiên của tháng 8/2018. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh thời trang của LCDF.

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN