thiet ke web
Nhiều giải pháp thúc đẩy xuất khẩu những tháng cuối năm

Tại hội nghị Bàn giải pháp thúc đẩy XK các tháng cuối năm tổ chức ngày 19-7 tại TP.HCM, lãnh đạo Bộ Công Thương đã ghi nhận nhiều ý kiến liên quan đến các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của DN hoạt động XK.

Hưng Yên - Đất ấm vì người

Có một điều thật lạ, cho dù bạn là khách, hay là người lao động đang muốn tới Hugaco xin việc làm, thì vừa bước chân tới cổng công ty, bạn đã cảm nhận sự ấm áp gần gũi. Cũng chính cảm giác đó đã khiến hầu hết người lao động tại đây đều gắn bó với Hugaco từ hai chục năm có lẻ. Cho dù bên ngoài kia, thương trường là chiến trường, nhưng tại DN này, vẫn là nơi đất ấm cho NLĐ nương tựa, cống hiến và phát triển bản thân.

Mattana (May Nhà Bè): Hơn 20 tỷ đồng dành tặng các thầy cô giáo

Chiều 22/07/2016, tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, CĐ Giáo dục VN đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (22.7.1951 - 22.7.2016) với nội dung “Tổng kết hoạt động Công Đoàn năm học 2015 – 2016. Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017”. Trong buổi Lễ, thương hiệu thời trang Mattana (May Nhà Bè) đã trao quà tặng trị giá hơn 20 tỷ đồng cho các thầy cô trong cả nước, và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .