thiet ke web
EU thông báo cấm NPE trong hàng dệt may từ năm 2021

 Theo Công báo chính thức của EU thì sáu tháng sau khi các quốc gia thành viên đồng ý cấm các chất nonylphenol ethoxylates (NPEs) được tìm thấy trong nhiều loại hàng may mặc do nó có “rủi ro không thể chấp nhận” tới môi trường, Quy chuẩn Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế hóa chất (REACH) sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 2 tháng 2 năm 2016, và các công ty sẽ có 5 năm để loại bỏ hóa chất ra khỏi sản phẩm và chuỗi cung cấp của họ.

Thách thức của công đoàn khi Việt Nam gia nhập TPP

Nói chuyện chuyên đề về “Những cơ hội và thách thức khi Việt Nam (VN) phê chuẩn và thực thi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)” tại tỉnh Tiền Giang ngày 1.4.2016, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính cho biết, TPP mang lại nhiều cơ hội cho VN nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức lớn đối với người lao động (NLĐ) và tổ chức công đoàn (CĐ).

Dạ tiệc với hoạ tiết thủ công bắt mắt

NTK Đỗ Long đã giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập mới với tên gọi “Magic bow” với những điểm nhấn đặc biệt về cách tạo phom dáng và hoạ tiết nổi. Bộ sưu tập gây ấn tượng bằng đường cut out táo bạo và đính kết tỉ mỉ.

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2016

Với chủ đề năm 2016 "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn", Chiến dịch Giờ Trái đất mà cao điểm là hành động biểu trưng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ từ 20h30 - 21h30 sẽ được Việt Nam và các quốc gia trên thế giới hưởng ứng vào ngày19/3.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .