thiet ke webNhững lợi ích "chưa được tính toán" mà CPTPP sẽ mang lại cho Việt Nam là gì?

Mới đây (23/01), Hiệp định Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) hay còn gọi là TPP-11 đã đạt được kết quả bất ngờ tại Nhật. 11 nước thành viên hoàn tất đàm phán để tiến tới ký kết hiệp định chính thức vào ngày 08/03 tại Chile.

DyStar & RotaSpray giới thiệu kỹ thuật nhuộm phun indigo trong sản xuất lớn

DyStar - nhà sản xuất thuốc nhuộm và hóa chất và là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu, và RotaSpray - nhà phát triển thiết bị phun quay cho các giải pháp may đo (tailor-made conception) trong nhuộm và xử lý hoàn tất sợi dọc, vải, và vật liệu không dệt, đã phát triển quy trình nhuộm phun indigo cho sản xuất ở quy mô lớn, giúp các nhà sản xuất denim giảm tác động môi trường.

Mang Tết đến sớm với công nhân May Tuyên Quang

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản VN (03/02/1930 -03/02/2018), chiều 03/02/2018, tại Công ty TNHH Tổng Công ty Dệt May Miền Bắc (VNC) - Vinatex - Nhà máy May Tuyên Quang (xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình Tết Sum vầy Xuân Mậu Tuất 2018 cho đoàn viên, người lao động Nhà máy May Tuyên Quang.

Bí kíp chọn áo sơ mi nam cho người mập thêm phần lịch lãm

Sẽ tốn rất nhiều thời gian lựa chọn trang phục dành cho người thừa cân nếu bạn không biết cách. Những anh chàng mập mạp thường gặp các rắc rối trong việc chọn lựa áo quần phù hợp, đặc biệt là các kiểu áo sơ mi tạo nên phong cách lịch lãm, cuốn hút cho cánh mày râu. 

Đại hội đồng cổ đông Vinatex năm 2017
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN