thiet ke webMong muốn Hoa Kỳ chú trọng hơn vấn đề giảm thuế cho dệt may và dày dép

Ngày 15/9, trong chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có cuộc gặp với Đại diện Thương mại, Bộ trưởng Tài chính và Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ nhằm trao đổi sâu hơn về thỏa thuận Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Mời tham gia đoàn giao thương, xúc tiến thương mại tại Ai Cập và Ma-rốc

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu sang khu vực Bắc Phi, Bộ Công Thương sẽ tổ chức đoàn giao thương, xúc tiến thương mại tại Ai Cập và Ma-rốc, thời gian từ ngày 08 đến ngày 15 tháng 11 năm 2014. Chương trình của đoàn bao gồm các hoạt động: tham gia hội thảo doanh nghiệp, nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, đi thăm hệ thống phân phối, gặp gỡ đối tác, quảng bá hình ảnh sản phẩm nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Ai Cập và Ma-rốc tập trung vào những ngành hàng như: nông sản (hạt tiêu, cà phê, chè, hạt điều, hàng rau quả, tinh bột sắn, cao su…), thủy sản (cá tra, cá ba sa, tôm), dệt may, vải sợi, giày dép, lưới đánh cá, hóa chất, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải và phụ tùng, linh kiện ô tô, điện thoại và linh kiện, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, v.v.

K-C giới thiệu áo choàng phẫu thuật bảo vệ gấp bốn lần

Kimberly-Clark (K-C) Health Care tiết lộ áo choàng phẫu thuật công năng ‘AERO BLUE’ có khối lượng nhẹ, làm từ vải thoát ẩm và có khả năng bảo vệ gấp bốn lần áo choàng phẫu thuật thông thường, trong khi vẫn đảm bảo tính tiện lợi cho người sử dụng.

Săn hàng thời trang giao mùa cho con yêu

Làm thế nào để chọn đồ cho con mặc đẹp và đảm bảo sức khỏe khi thời tiết se lạnh? Chọn mua quần áo thu đông cho bé ở đâu? Đó là những câu hỏi thường trực trong đầu các bậc cha mẹ khi thời tiết thay đổi.

Vinatex ký kết HĐ với các nhà đầu tư chiến lược
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
  •        .