thiet ke webKỳ họp lần thứ hai Tiểu ban Thương mại hỗn hợp Việt Nam - Ấn Độ

Ngày 20 tháng 01 năm 2015, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Cao Quốc Hưng và Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Thương mại Ấn Độ Rajeev Kher đã đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ hai Tiểu ban Thương mại hỗn hợp Việt Nam – Ấn Độ. Tham dự Kỳ họp có đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công Thương và các doanh nghiệp hai nước.

May Hưng Yên: Phát huy sức mạnh của người lao động

Sáng 22/1/2015, Tổng Công ty May Hưng Yên –CTCP đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015 với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, công nhân đại diện cho gần 2.300 CBCNV của Tổng Công ty. Đến dự có ông Lê Tiến Trường – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Nguyễn Tùng Vân – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam và đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành trung ương và địa phương.

Xung kích trong đổi mới phù hợp với điều kiện thực tế

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2014 tổ chức sáng 24/1/2015, Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dệt May Việt Nam dưới sự định hướng của đại diện lãnh đạo Đảng ủy Tập đoàn và Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương đã đề ra  phương hướng hoạt động trong giai đoạn mới.

Tất nam cổ dài

Tại các cửa hàng của thời trang nam Mattana, bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu tất nam cổ dài, kiểu tất giúp cho phái mạnh thêm lịch lãm. Ưu điểm của tất nam cổ dài là khi bạn ngồi, vắt chân, hay khi đi xe máy… sẽ không bị lộ da cổ chân, đảm bảo giữ ấm và lại tạo vẻ kín đáo, lịch sự.

Chủ tịch MTTQVN gặp mặt Doanh nhân DMVN
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .