thiet ke webBổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐCN Dệt May Thời trang Hà Nội

Ngày 28/8/2014, Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm ông Hoàng Xuân Hiệp làm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu Hường làm Phó Hiệu trưởng. Với hơn 260 CBCNV, cùng với Ban Giám hiệu mới, trong thời gian tới đây, khi Tập đoàn DMVN CPH, nhà trường càng có trách nhiệm nặng nề hơn trong khâu đào tạo, với hình thức tự  chủ  toàn bộ kinh phí trong tương lai gần.

Xơ CLEANCOOL trong trang phục của Adidas

Adidas gần đây bắt đầu cộng tác với nhà cung cấp xơ nội địa Trung Quốc là Xingnuo Kanglun Fibre Shanghai Tech (Xingnuo Kanglun), và kết quả của sự cộng tác là các sản phẩm may mặc mới được giới thiệu đồng thời cho thị trường thể thao và quần áo mặc lúc thư nhàn tại 25 nước trên thế giới. Các sản phẩm đắt tiền mới được gắn nhãn CLEANCOOL.

Hanosimex hưởng ứng chương trình “Cùng em đến trường”

Hưởng ứng chương trình “Cùng em đến trường” do Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động phát động, ngày 26.8, Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) đã trao 900 chiếc áo, trị giá 45 triệu đồng tới Quỹ TLV Lao Động, để tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Mắt thời gian

Khi niềm đam mê đủ lớn, có thể gây sức cuốn hút mạnh mẽ cho những tác phẩm đầu tay, được làm nên bởi những bạn trẻ không chuyên. Đó là ấn tượng mà show diễn thời trang “Mắt thời gian” của các học sinh trường PTTH Hà Nội Amsterdam đã tạo nên đêm 30/8/2014 vừa qua.

Tăng năng suất để nâng cao đời sống NLĐ
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
  •        .