thiet ke webĐánh giá hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp từ ngành dệt may

Hiệu quả của doanh nghiệp không chỉ được đo bằng lợi nhuận. Để bảo đảm tính khách quan, toàn diện và đánh giá một cách đầy đủ hơn về đóng góp của doanh nghiệp vào nền kinh tế, cần có cái nhìn tổng hợp hơn thông qua cả những đóng góp xã hội. Với cách nhìn này, những nhà hoạch định chiến lược có thể đưa ra những quyết sách chính xác ở tầm vĩ mô, tạo động lực cho đất nước phát triển theo hướng bền vững cả về kinh tế lẫn an sinh xã hội.

Vải thông minh làm rô bốt tuân theo cử động của bạn

Các giao diện người-máy có thể mặc trên người, và trong quần áo thông minh nhất định, đang thu hút sự chú ý do tiềm năng cải thiện trải nghiệm của người sử dụng và có thể làm phát triển được Internet vạn vật. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Kansai đã mô tả những khám phá mới nhất về vải thông minh để điều khiển rô bốt trong tạp chí Ferroelectronics.

Ngày hội lao động sáng tạo 2018: “Sáng tạo phải như hơi thở”

Lao động sáng tạo là một phong trào khá quen thuộc trong các doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Tuy nhiên, trước những thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường quốc tế, thì sự lao động sáng tạo của CBCNV Dệt May Việt Nam không chỉ dừng lại ở những cải tiến “cữ, gá, lắp”, cải tiến tổ chức, sắp xếp phổ biến từ xưa tới nay mà cần giàu chất xám hơn nữa.

Nâng tầm thương hiệu dệt may Việt Nam (Tiếp theo và hết)

Một trong những vấn đề cốt lõi khi phát triển thương hiệu ngành dệt may là phải có tiềm lực về tài chính để cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư máy móc, trang thiết bị nhằm nâng cao giá trị gia tăng và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, hiện có rất ít DN thực hiện được mục tiêu này, bởi phần lớn các DN của Việt Nam hiện nay đều thuộc loại vừa và nhỏ, hạn chế cả về quy mô lẫn tiềm lực tài chính,…

Vinatex tổng kết năm 2017
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN