thiet ke webVariant tiết lộ nền tảng may mặc dệt kim thân thiện với sinh thái mới

Variant đã tiết lộ nền tảng may mặc dệt kim thân thiện với sinh thái mới của công ty, xác định lại quá trình sản xuất của ngành thời trang bằng nguồn cung vật liệu sang trọng và sử dụng sản xuất địa phương 3D để giảm đáng kể phế liệu. Nền tảng mang tính cách mạng của Variant cho phép người sử dụng thiết kế các sản phẩm độc nhất vô nhị, theo ý khách hàng, chất lượng cao sẵn sàng giao đi trong vài ngày.

Chung kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu nghị quyết đại hội đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet 2018

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, học tập, quán triệt các nội dung về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 6 bài học lý luận chính trị trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong Khối, ngày 08/06/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet 2018. Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam có 5 đồng chí tham dự cuộc thi chung kết lần này.

MÙA HÈ, NAM GIỚI CẦN GÌ Ở MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI

Mùa hè này nam giới cần gì ở một chiếc áo sơ mi? Đây chính là câu hỏi mà các quý ông Merriman luôn nghĩ đến mỗi độ hè sang. Mong muốn đồng hành cùng nam giới Việt, BST này sẽ đưa bạn trải nghiệm dòng sản phẩm chính của Merriman trong hè 2018, đó là áo sơ mi nam casual, với những sắc độ khác nhau mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần lịch lãm, tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho ngày hè năng động sắp đến.

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN