thiet ke web
Lại đề xuất tăng lương tối thiểu 2016 lên 14,4%

Mặc dù ngày 3/9, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã chốt phương án tăng lương tối thiểu vùng áp dụng từ 2016 là 12,4%. Tuy nhiên hôm qua 5/10, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) tiếp tục gửi văn bản lên Thủ tướng đề xuất mức tăng là 14,4%.

Vinatex khởi công xây dựng nhà máy May Tuyên Quang

Sáng 7/10, tại xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã khởi công xây dựng Nhà Máy May Tuyên Quang. Đến dự lễ Khởi công, về phía Vinatex có Ông Lê Tiến Trường - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các Lãnh đạo trong Cơ quan điều hành, Trưởng các Ban chức năng của Tập đoàn; về phía tỉnh Tuyên Quang có Ông Phạm Minh Huấn - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh cùng đại diện xã và các sở ban ngành tỉnh Tuyên Quang.

Anh hùng Lao động Trần Kim Oanh: “Yêu nghề mình đã chọn”

Người phụ nữ giản dị ấy từng được vinh dự báo cáo thành tích với Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, được phong Anh hùng lao động dù suốt đời chị chỉ làm công nhân dệt. Nhưng ít ai có thể sống một cuộc đời như chị, hy sinh cả tuổi xuân của mình cho công việc của Nhà máy và không lập gia đình riêng, để tập trung chăm chút nuôi dưỡng các cháu là con của các anh, chị ruột đã mất. 

"Hãng hàng không" đáng kinh ngạc của Chanel

Chanel dường như chưa bao giờ thất bại trong việc mang đến sự ngạc nhiên cho khách mời.Karl Lagerfeld–trong hơn 60 năm trên cương vị Giám đốc sáng tạo của Chanel đã luôn giữ vững vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Tài năng của ông không chỉ thể hiện qua những thiết kế đầy thanh lịch nhưng được tô điểm khéo léo chất nổi loạn rất "Chanel", mà còn qua cách quảng bá hình ảnh cho Chanel, ấn tượng nhất là cách bài trí sân khấu. 

Siết quy định về phát hành chứng khoán

“Dự kiến, chậm nhất là tuần sau, Thông tư hướng dẫn về chào bán chứng khoán ra công chúng, chào bán cổ phiếu để hoán đổi, phát hành thêm cổ phiếu, mua lại cổ phiếu, bán cổ phiếu quỹ và chào mua công khai cổ phiếu sẽ được Bộ Tài chính ban hành”, ông Trương Lê Quốc Công, Vụ trưởng Vụ Quản lý phát hành, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) cho biết.

Khởi công Nhà máy May Tuyên Quang
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .