thiet ke web50 triệu USD để cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch của Việt Nam

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Chính phủ Việt Nam ngày 25 tháng 11 năm 2014 đã ký một hiệp định vay vốn trị giá 50 triệu USD nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch của Việt Nam, thúc đẩy chi tiêu cho du lịch, tạo thêm việc làm trong ngành du lịch cho người nghèo và các cộng đồng dân tộc thiểu số.

Doanh nghiệp Ý quan tâm đến ngành Dệt May Việt Nam

Ý được biết đến với nền công nghiệp thời trang phát triển hàng đầu cùng nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, là một trong những kinh đô thời trang của thế giới. Ngành công nghiệp thời trang Ý thành công trên toàn cầu không chỉ hoàn toàn dựa vào chất lượng của hàng sản xuất tại Ý, hay sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế Ý, mà còn dựa vào sự trao đổi ý tưởng và đề xuất với các nhà cung cấp công nghệ của Ý.

Tấm lòng CB-NV Mattana với giáo viên vùng xa

Để chung tay với xã hội, động viên các giáo viên thêm cố gắng vươn tới thành công trong sự nghiệp trồng người, Mattana với món quà thiết thực và ý nghĩa tặng giáo viên nhân ngày 20/11 năm nay đã mang lại niềm vui ấm áp đượm tình người cho các giáo viên vùng xa.

Hội thi “Nhà thiết kế trẻ Vinatex 2014”

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ yêu thích thiết kế thời trang, yêu ngành, yêu nghề, đặc biệt góp phần bổ sung nhân lực vào đội ngũ thiết kế phục vụ cho chuỗi cung ứng dệt may của Tập đoàn, vừa qua Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức  Hội thi “Nhà thiết kế trẻ Vinatex 2014”.

Chủ tịch MTTQVN gặp mặt Doanh nhân DMVN
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .