thiet ke web
Tự hào người gốc dệt may xưa

Năm 2013, nữ công nhân dệt Đỗ Thị Thu Hường (thuộc Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định) đã là hiện tượng gây ngạc nhiên khi chị lọt Top 10 những phụ nữ đoạt giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tiêu biểu” do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng. Chúng tôi đã tìm đến đất gốc dệt may Nam Định để tìm hiểu làm sao một phụ nữ có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, lại có thể vươn lên để giành được danh hiệu sáng giá này.

Đón gió lạnh đầu mùa

Những cơn gió lạnh đầu tiên của năm sắp tràn đến. Bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang để đón chào không khí se lạnh mà vẫn giữ cho vẻ ngoài thật thời trang chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo một số cách kết hợp của chúng tôi dưới đây để tận dụng tủ quần áo cũ của bạn nhưng vẫnđi đúng xu hướng thời trang của năm nay nhé:

Siết quy định về phát hành chứng khoán

“Dự kiến, chậm nhất là tuần sau, Thông tư hướng dẫn về chào bán chứng khoán ra công chúng, chào bán cổ phiếu để hoán đổi, phát hành thêm cổ phiếu, mua lại cổ phiếu, bán cổ phiếu quỹ và chào mua công khai cổ phiếu sẽ được Bộ Tài chính ban hành”, ông Trương Lê Quốc Công, Vụ trưởng Vụ Quản lý phát hành, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) cho biết.

Khởi công Nhà máy May Tuyên Quang
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .