thiet ke web
HICT đào tạo cán bộ khung cho Công ty CP May Vinatex Hoàng Mai

Ngày 17/6/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HICT) đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa đào tạo cán bộ khung cho Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng HICT; bà Phạm Ngọc Diệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân - Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần May Vinatex Hoàng Mai và các học viên tham gia khóa học.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm việc với Công đoàn Dệt May Việt Nam

Ngày 16.6, tại Hà Nội, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - và các đồng chí: Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải, các phó chủ tịch: Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng đã có buổi làm việc với Công đoàn Dệt May Việt Nam. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường khẳng định: Trước thách thức của Việt Nam gia nhập TPP, các cấp Công đoàn Dệt May Việt Nam cần năng động, linh hoạt hơn nữa để phát triển đoàn viên, chăm lo bảo vệ tốt hơn quyền lợi chính đáng của NLĐ.

Lý Quý Khánh - Nhà thiết kế quý tộc

Lý Quý Khánh vốn được biết đến như một NTK trẻ nổi tiếng với những bộ trang phục lộng lẫy khoác lên người những ngôi sao thời thượng nhất Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Trương Thị May,... Các thiết kế của Lý Qúy Khánh mang vẻ đẹp lộng lẫy, nữ tính với phong cách đậm chất vương giả.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .