thiet ke webDiễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Nam Phi

Ngày 25/7/2014, tại thành phố Johannesburg, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp thành phố Johannesburg tổ chức hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam - Nam Phi. Tham dự sự kiện này, về phía Nam Phi có đại diện Bộ Thương mại và Công nghiệp Nam Phi, đông đảo các doanh nghiệp và các nhà nhập khẩu của thành phố Johannesburg, Durban và các địa phương lân cận, về phía Việt Nam có đại diện Bộ Công Thương và 18 doanh nghiệp đến từ Việt Nam.

Lấy ý kiến dự thảo QCVN 13:2014/BTNMT

Dệt may là một ngành công nghiệp có vai trò quan trọng và có truyền thống lâu đời ở Việt Nam, các sản phẩm dệt may Việt Nam đã bước đầu tạo được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Năm 2014, Việt Nam hiện được xếp vào hàng thứ 14 trong số các nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, do đặc thù sử dụng nhiều nước, hàm lượng các chất ô nhiễm trong nước cao nên việc xử lý ô nhiễm cũng như giảm thiểu các tác động tới môi trường và hệ sinh thái đang là vấn đề nan giải và tìm hướng giải quyết đúng đắn từ phía các doanh nghiệp.

Xuất khẩu may mặc của Philippin tăng trong 5 tháng đầu năm

Theo dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia của Cục Thống kê Philippin, xuất khẩu hàng may mặc và phụ kiện từ Philippin đã tăng 4,57% lên 741,146 triệu USD trong 5 tháng đầu năm 2014 so với giá trị xuất khẩu 708,734 triệu USD trong cùng kỳ năm trước.

Hội nghị BCH Công đoàn lần thứ 5 khóa IV nhiệm kỳ 2013-2018

Ngày 26 tháng 7 năm 2014, tại Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam số 41 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tiến hành hội nghị Ban chấp hành Công đoàn lần 5 khóa IV nhiệm kỳ 2013 - 2018 và kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Cùng dự Hội nghị có ông Lê Tiến Trường - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam và các ông bà trong Thường vụ, Ban chấp hành, ủy Ban kiểm tra Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Áo dài hoa văn cổ điển

Với điểm nhấn là những đường hoa văn cổ điển được viền nổi quanh thân áo, thiết kế của Ngô Nhật Huy giúp người mặc khoe vẻ yêu kiều, diễm lệ.

Tăng năng suất để nâng cao đời sống NLĐ
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
  •        .