thiet ke webViệt Nam là một trong những nước tiến bộ nhanh nhất về tiếng Anh trên TG

Theo ấn bản thứ 4 – Báo cáo mức độ thông thạo Anh ngữ EF EPI được Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First công bố ngày 12/11/2014 vừa qua, Đan Mạch là quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giới trong những quốc gia không nói tiếng Anh bản địa, tiếp theo là Hà Lan và Thụy Điển. Cũng theo bản báo cáo này, Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia tiến bộ nhanh nhất trên toàn cầu về khả năng tiếng Anh. Trên thế giới, hầu hết các nước có kỹ năng tiếng Anh tốt đều tiếp tục cải thiện, trong khi các quốc gia có kỹ năng tiếng Anh yếu đang trong tình trạng trì trệ hoặc suy giảm.

Hanosimex kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày 22/11/2014 Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) long trọng tổ chức 30 năm thành lập. Thứ Trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đến dự và chỉ đạo buổi lễ. Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May có ông Trần Quang Nghị- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, ông Lê Tiến Trường- Phó Bí thư Đảng ủy- TGĐ và các đồng chí trong HĐTV và  Cơ quan điều hành.

Tấm lòng CB-NV Mattana với giáo viên vùng xa

Để chung tay với xã hội, động viên các giáo viên thêm cố gắng vươn tới thành công trong sự nghiệp trồng người, Mattana với món quà thiết thực và ý nghĩa tặng giáo viên nhân ngày 20/11 năm nay đã mang lại niềm vui ấm áp đượm tình người cho các giáo viên vùng xa.

Chủ tịch MTTQVN gặp mặt Doanh nhân DMVN
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .