thiet ke webVinatex quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thực hiện Liên tịch số 1081/LT-TĐDMVN-CĐDM, giữa Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công đoàn DMVN về việc ủng hộ đồng bào bị bão lũ miền Trung. Do ảnh hưởng của áp thấp trên biển Đông, từ ngày 13/10/2016 mưa lũ đã làm cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ngập trong biển nước, giao thông tê liệt ở nhiều nơi… Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghì ngôi nhà bị nhấn chìm, hàng chục hecta hoa màu, cây công nghiệp của người dân mất trắng,… cuộc sống của người dân cũng như CNVCLĐ khu vực này hiện nay đang gặp vô vàn khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của đồng bào cả nước.

HUEGATEX - Khai giảng khóa đào tạo “Nghiệp vụ cắt, may thời trang”

Ngày 10/10/2016, Công ty Cổ phần Dệt May Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế tổ chức khóa đào tạo “Nghiệp vụ cắt, may thời trang” cho các học viên của Công ty, nhằm thực hiện chiến lược đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Dệt May Huế, tầm nhìn đến năm 2020.

Nhà thiết kế Kelly Bùi

Nhà thiết kế Kelly Bùi (tên thật là Bùi Minh Trang) chuyển hướng sang thiết kế sau khi được học bổng tại Học viện thời trang London.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .