thiet ke webPajima chiếu sáng điều trị trẻ sơ sinh

Các nhà nghiên cứu Empa đã phát triển bộ pajima chiếu sáng thay thế cho việc điều trị bằng ánh sáng sóng ngắn trong lồng ấp cho trẻ sơ sinh bị vàng da sau sinh. Theo các nhà nghiên cứu thì “Điều đó có nghĩa là trẻ sơ sinh có thể khỏe mạnh trong khi ấm áp và hạnh phúc trong tay mẹ”.

Chung kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu nghị quyết đại hội đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet 2018

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, học tập, quán triệt các nội dung về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 6 bài học lý luận chính trị trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong Khối, ngày 08/06/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet 2018. Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam có 5 đồng chí tham dự cuộc thi chung kết lần này.

MÙA HÈ, NAM GIỚI CẦN GÌ Ở MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI

Mùa hè này nam giới cần gì ở một chiếc áo sơ mi? Đây chính là câu hỏi mà các quý ông Merriman luôn nghĩ đến mỗi độ hè sang. Mong muốn đồng hành cùng nam giới Việt, BST này sẽ đưa bạn trải nghiệm dòng sản phẩm chính của Merriman trong hè 2018, đó là áo sơ mi nam casual, với những sắc độ khác nhau mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần lịch lãm, tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho ngày hè năng động sắp đến.

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN