thiet ke webĐẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu để tối ưu hóa cơ hội thị trường

Ngày 16/4, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2015. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại và đầu tư tại Việt Nam trong khuôn khổ Hội chợ Vietnam Expo 2015 đang diễn ra từ ngày 15 - 18/4 tại Hà Nội.

Ngành dệt may Việt Nam chuẩn bị cho TPP (phần II)

FTA với Hàn Quốc và Liên minh Hải quan Nga, Belarus, Kazakhstan đã đàm phán xong, FTA Việt Nam – EU và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng đã đi vào những vòng cuối. Đây có thể coi là tín hiệu lạc quan cho xuất khẩu dệt may của Việt Nam trong nỗ lực nâng kim ngạch xuất trước năm 2020 lên 50 tỷ USD.

Chi bộ Kỹ thuật Đầu tư kết nạp đảng viên mới

Ngày 08/4/2015, Chi bộ Kỹ thuật Đầu tư Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Xuân Thọ, chuyên viên Ban Đầu tư. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khánh Sơn, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội, Giám đốc điều hành Tập đoàn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lưới co giãn 4 chiều – xu hướng chất liệu mới cho áo dài

Trong cái nắng long lanh và trong veo đầu hè năm nay, NTK Vũ Việt Hà đã tặng chúng ta bộ sưu tập đầy cảm xúc, với những tà áo dài mềm mại và trong như nắng.

Chủ tịch MTTQVN gặp mặt Doanh nhân DMVN
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .