thiet ke web
Giải bài toán logistics cho ngành Dệt May Việt Nam

Trong bối cảnh ngành Dệt May Việt Nam đang phải cạnh tranh với các quốc gia mới nổi có nhiều lợi thế hơn về nhân công, ưu đãi từ Chính phủ nước sở tại… trong khi đó chi phí về các hoạt động logistics ở ViệtNam lại khá cao. Nghịch lý này đã khiến ngành dệt may giảm sức cạnh tranh, cũng như khiến chi phí sản xuất kinh doanh của các DN dệt may trong nước bị ảnh hưởng không nhỏ…

Vinatex tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam – Canada tại Canada

Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký kết và sẽ chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2019. CPTPP sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam, trong đó có cơ hội mở rộng thị trường và thúc đẩy phát triển, nâng cao kim ngạch xuất khẩu.

Hanosimex giới thiệu sản phẩm đáp ứng QTXX “yarn forward” đến thị trường Canada

Nhằm nắm bắt nhu cầu của khách hàng Canada đối với các mặt hàng doanh nghiệp có khả năng cung ứng và lên kế hoạch chuẩn bị các điều kiện để tận dụng lợi thế khi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực, Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) đã tham gia Hội thảo Xúc tiến thương mại Việt Nam – Canada do Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức từ ngày 05/8/18 – 10/8/18 tại Montreal và Toronto - Canada.

CĐDMVN có 6 cá nhân được vinh danh tại Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3

Tối 26/7/2018, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ ba năm 2018 cho 70 cá nhân tiêu biểu. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp LCDF 2018

Học viện Thiết kế và thời trang London tại Hà Nội (LCDF) sẽ tổ chức Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp vào tuần đầu tiên của tháng 8/2018. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh thời trang của LCDF.

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN