thiet ke webTriển vọng hợp tác dệt may giữa TP.HCM và Mông Cổ

Ngày 16/4, “Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Mông Cổ” đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2013, kim ngạch thương mại giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Mông Cổ đạt hơn 3 triệu USD, đặc biệt quý I xuất khẩu của thành phố sang nước này đạt gần 500.000 USD.

May 10 Phát triển thị trường nội địa

Ngày 15 tháng 04 năm 2014, Tổng Công ty May 10 - CTCP cùng lúc tổ chức hai sự kiện: Khai trương cửa hàng May 10 đầu tiên tại Cần Thơ (140B/12I Nguyễn Văn Cừ - P. An Hòa - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) và khai trương Outlet May 10 tại Hải Phòng (Số 95 Bạch Đằng - TP. Hải Phòng).

Thỏa ước lao động tập thể ngành Dệt May Việt Nam: Có lợi hơn cho người lao động

CĐ Dệt May VN và Hiệp hội Dệt May VN vừa ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) cấp ngành tại Hà Nội với nhiều điều khoản tốt hơn những lần trước và có lợi hơn cho NLĐ. Đây là nỗ lực của cả hai bên trong việc xây dựng quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ và phấn đấu cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Dệt May VN.

Sắc màu thế giới trong áo dài Việt Nam

Trong mỗi kỳ Festival Huế, Lễ hội Áo dài luôn là một trong những chương trình được người dân và du khách chờ đón. Năm 2014, gần 600 mẫu áo dài mới nhất với chủ đề “Thế giới trong tà áo dài Việt Nam” sẽ đưa khán giả tới những đất nước xa xôi như Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Lễ trao giải Doanh nghiệp Dệt May tiêu biểu lần 8
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
       .