thiet ke webKỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014)

Cách đây 60 năm, quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", cho đến nay, ý nghĩa và tầm vóc của sự kiện lịch sử trọng đại này vẫn còn nguyên giá trị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lễ ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư dự án cung ứng dịch vụ các sản phẩm dệt may

Với mục tiêu trở thành Công ty cung ứng cho thuê các sản phẩm dệt may và giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, ngày 22/04/2014, Tại Văn phòng Tổng công ty quận 9, TP. HCM, Tổng công ty CP Phong Phú (Phong Phu Corp) và Công ty Hirose Shokai Nhật Bản đã ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư dự án cung ứng dịch vụ các sản phẩm dệt may và thành lập Công ty LINEN SUPPLY SERVICES Co., Ltd, góp phần thực hiện tốt chủ trương phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ các sản phẩm dệt may của Tập đoàn Dệt May việt Nam.

“Thổi gió” cho hè mát dịu

Tập đoàn Thời trang NEM là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực may mặc, NEM – một trong những hãng tiên phong và nổi tiếng nhất về thời trang công sở, làm nên phong cách ăn mặc quý phái, sang trọng đặc trưng của phụ nữ Việt.

Lễ trao giải Doanh nghiệp Dệt May tiêu biểu lần 8
Liên kết website
   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?
Qua báo chí
Qua internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác
 
       .