thiet ke webĐánh giá hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp từ ngành dệt may

Hiệu quả của doanh nghiệp không chỉ được đo bằng lợi nhuận. Để bảo đảm tính khách quan, toàn diện và đánh giá một cách đầy đủ hơn về đóng góp của doanh nghiệp vào nền kinh tế, cần có cái nhìn tổng hợp hơn thông qua cả những đóng góp xã hội. Với cách nhìn này, những nhà hoạch định chiến lược có thể đưa ra những quyết sách chính xác ở tầm vĩ mô, tạo động lực cho đất nước phát triển theo hướng bền vững cả về kinh tế lẫn an sinh xã hội.

NBC đồng hành chương trình “Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2018”

Ngày 21/4/2018, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức chương trình “Đạp xe diễu hành Thương hiệu Quốc gia”. Đây là một trong các sự kiện đặc biệt có ý nghĩa trong khuôn khổ Chương trình “Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2018” từ ngày 16/4 đến 24/4/2018 tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) là đơn vị tham gia đồng hành cùng chuỗi các sự kiện của Chương trình.

Hàn Quốc xây dựng thành phố Busan thành trung tâm thời trang

Chính quyền thành phố Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc và là nơi khai sinh ngành dệt, sẽ xây dựng một trung tâm kinh doanh thời trang để giúp thúc đẩy phát triển ngành dệt và thời trang. Trên mảnh đất rộng 1.613 mét vuông ở Beomil-dong, trung tâm thời trang Busan sẽ được xây dựng với sự hỗ trợ tài chính 2,8 triệu USD từ chính quyền thành phố.

Sức mạnh thương hiệu từ lòng tin của khách hàng

“Mattana” xuất phát bởi cụm từ “Mattanyahu” (tiếng Hy Lạp), nghĩa là Món quà của Thượng Đế – Đây cũng chính là thông điệp “may mắn và thành công” mà NBC đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa để dành tặng cho khách hàng. 

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN