thiet ke web

Thời gian: 13/02/2017 - 15:16
Mattana – Sáng tạo trong tiếp cận người tiêu dùng
(Lượt xem:712)

 Trong một lần gặp gỡ phóng viên, ông Đoàn Minh Đức - Giám đốc Trung tâm thời trang Mattana chia sẻ, ngay từ khi thương hiệu Mattana ra đời phục vụ thị trường người tiêu dùng Việt, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty May Nhà Bè, và nhất là đội ngũ làm marketing cho thương hiệu Mattana đã nhận ra rằng, với thời đại công nghệ số khi các bạn trẻ luôn đồng hành cùng màn hình cảm ứng, thì một trong những cách marketing tốt nhất là online.


Nhờ bền bỉ làm thương hiệu online, với nhiều cách đa dạng, táo bạo và rất trẻ như tận dụng các hiệu ứng từ Facebook, trang Web, mà Mattana đã tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất và đơn giản nhất.

Năm nay, nhân ngày Valentine - Ngày lễ tình yêu sắp tới, Mattana lại có một hình thức tiếp cận mới đầy hiệu quả để gửi tình yêu sâu sắc nhất đến với mọi người đã ủng hộ Mattana suốt thời gian qua. Nội dung chương trình diễn ra tại Facebook của Mattana:

https://www.facebook.com/dongphucmattana/

Để giúp các fans của Mattana gửi những lời yêu thương đến người thương của mình, theo cách riêng và ý nghĩa nhất, đội ngũ sáng tạo của Mattana đã tạo nên một cuộc chơi thú vị để giúp bạn trẻ, đồng thời là người đồng hành của thương hiệu có được ngày Valentine mới mẻ và ấn tượng. 

Theo đó, bạn chỉ cần Like Page, Like, Share bài Post về chương trình Valentine và Comment họ tên, email của bạn +Tên Người thương của bạn sau đó inbox với Page để nhận được tấm thiệp đặc biệt chỉ dành cho riêng bạn mà thôi.

Chương trình đã và đang nhận được nhiều đề nghị, khiến thương hiệu ngày càng gần gũi và hỗ trợ được khách hàng của mình nhiều hơn trong mọi sự kiện của đời sống.KH

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN