thiet ke web

Thời gian: 25/06/2018 - 08:07
Tơ lụa và sữa ong chúa
(Lượt xem:1070)

Tơ lụa và sữa ong chúa là hai sản vật quý giá của thiên nhiên, bao đời nay con người sử dụng để may mặc và làm thực phẩm. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng hai sản vật quý ấy lại có thể kết hợp với nhau để làm đẹp thêm cho con người.

Nhờ kỹ nghệ tiên tiến, tơ lụa và sữa ong chúa được nghiên cứu và chiết xuất từ phòng thí nghiệm, để tạo nên lớp màng mỏng, mềm mịn, thẩm thấu dưỡng chất, thành một loại sản phẩm mặt nạ dưỡng da thiên nhiên rất tốt cho việc bảo vệ và làm đẹp da, trẻ hóa làn da.

Cuối tháng 6/2018, công ty mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta Việt Nam đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới -  mặt nạ tơ lụa sữa ong chúa mang tên Lafla. Đó là loại mặt nạ lụa Lafla Plant Mask - Quyền năng của làn da đẹp. Mặt nạ lụa Plant Mask là một sản phẩm tuyệt vời vì nó giải quyết mọi vấn đề của da một cách đồng thời bao gồm: Cân bằng quá trình dưỡng ẩm tự nhiên, tạo collagen và elastin, chống kích ứng, ngăn ngừa mụn, giảm nguyên nhân gây nám, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và chảy xệ.


Người mẫu Sao Xa với Lafla

Như vậy, với sản phẩm mặt nạ tơ lụa và sữa ong chúa Lafla, một công dụng mới mẻ của tơ lụa – vốn chỉ dùng trong may mặc – đã được phát kiến ra. LaFla mới ra đời đã được chị em nồng nhiệt đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao.

T.H


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   THĂM DÒ Ý KIẾN