thiet ke web

Thời gian: 24/07/2018 - 14:57
Tập đoàn Dệt May VN từng bừng khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex
(Lượt xem:1063)

Sáng ngày 24/7/2018, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex tại địa chỉ 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Tới dự buổi lễ có bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương), ông Trần Quang Hà – Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, cùng các ông bà trong CQĐH, Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn, lãnh đạo các Tổng Công ty, Công ty, các đối tác trong và ngoài Tập đoàn, cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí tham dự đưa tin.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Phạm Nguyên Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam chia sẻ: “Trung tâm Thời trang Vinatex có quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500m2. Các nhóm hàng được sắp xếp theo từng tầng, cụ thể: Tầng 1,2,3 thời trang dành cho nam giới; Tầng 4 thời trang dành cho trẻ em; Tầng 5,6 thời trang phục vụ nữ giới, khăn và chăn ga gối. Tại mỗi tầng, các thương hiệu được chia theo từng khu, rất dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa”.


Bên cạnh đó, với việc khai trương Trung tâm Thời trang Vinatex như một thông điệp của Tập đoàn trong việc chinh phục thị trường bán lẻ đang đầy tiềm năng của Việt Nam. Bà Phạm Nguyên Hạnh thông tin thêm: “Trung tâm Thời trang Vinatex được đầu tư và vận hành bởi Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực dệt may, sở hữu những thương hiệu lớn và giàu truyền thống như May 10, Việt Tiến, Phong Phú, Nhà Bè, Đức Giang, Hanosimex, Đông Xuân... Chính vì vậy, các sản phẩm bày bán tại Trung tâm được chọn lựa kỹ càng, không chỉ đáp ứng yếu tố xuất xứ tại Việt Nam mà còn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh những thành tích trong xuất khẩu, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đang từng bước chinh phục thị trường trong nước. Việc đưa Trung tâm Thời trang Vinatex vào hoạt động, một lần nữa thể hiện ý chí và sự quyết tâm của Tập đoàn trong phát triển thị trường nội địa. Vinatex đang dần hiện thực hóa sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, không gian mua sắm hiện đại và tiện ích.”


Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Xuân Hương, Giám đốc Trung tâm Thời trang Vinatex cho biết: “Tại nơi đây, thương hiệu “Siêu thị 25 Bà Triệu” vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng thủ đô Hà Nội mỗi khi đi mua sắm quần áo thời trang. Với tâm huyết của các anh chị Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May với ngành thời trang may mặc trong nước, sau một thời gian tạm ngừng hoạt động, Siêu thị 25 Bà Triệu đã trở lại hoạt động với tên gọi Trung tâm Thời trang Vinatex.”

Có thể nói, sự trở lại của Trung tâm Thời trang Vinatex như một thông điệp của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong việc phát triển thị trường nội địa, không những đưa các sản phẩm thời trang thương hiệu Việt tới tay người tiêu dùng, mà đây còn được coi như một kênh quảng bá của nhiều thương hiệu trong nước.


Dưới làn sóng của cuộc vận động “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” đang lan tỏa mạnh mẽ, Trung tâm Thời trang Vinatex sẽ tiếp thêm một địa chỉ tin cậy trong sổ tay mua sắm của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các nhãn hàng may mặc trong nước, nhờ đó đưa các thương hiệu Việt có chỗ đứng tại thị trường nội địa, trước sức ép từ hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.


Quang Nam


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN