thiet ke web

Thời gian: 02/08/2018 - 09:44
Tuần lễ thời trang tốt nghiệp LCDF 2018
(Lượt xem:1262)

Học viện Thiết kế và thời trang London tại Hà Nội (LCDF) sẽ tổ chức Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp vào tuần đầu tiên của tháng 8/2018. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh thời trang của LCDF.


Trong khuôn khổ sự kiện, bạn sẽ được tham quan Triển lãm Thời trang tốt nghiệp  diễn ra ngày 17/8/2018 tại Melia Hotel (44 B Lý Thường Kiệt, HN). Triển lãm thể hiện ý tưởng tác phẩm thông qua trưng bày, film và catwalk.

Các bạn học sinh và phụ huynh còn được tìm hiểu công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc các chuyên  ngành Thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế Nội thất/ Kiến trúc  thông qua đề án các kỳ học tập. Qua đó, gặp gỡ và trò chuyện cùng các Giảng viên, học viên và cựu sinh viên về môi trường học tập, các cơ hội học bổng và cách làm hồ sơ nhập học.


Bạn yêu thích thời trang sẽ được tư vấn tạo phong cách thời trang miễn phí và làm đẹp cùng các Stylists  - sinh viên LCDF. Ngoài ra, Ban tổ chức còn có chương trình thiện nguyện “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục khai giảng năm học mới cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đặc biệt, đêm Trình diễn thời trang thể hiện 17 Bộ sưu tập sáng tạo của các sinh viên tốt nghiệp được diễn ra hồi 19h30 ngày 11/08/2018.

Cũng trong chương trình, bạn còn được tham dự các talkshows, workshops bởi các chuyên gia Anh quốc và tham gia tư vấn miễn phí về các chương trình học bổng, du học Vương Quốc Anh.

PVH

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN