thiet ke web

Thời gian: 21/09/2018 - 15:42
Tổng Công ty CP Phong Phú mang thương hiệu Mollis chinh phục khách hàng miền Bắc
(Lượt xem:602)

Sáng ngày 21/9, Tổng Công ty CP Phong Phú đã khai trương trung tâm phân phối tại tầng 3, số 2 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Theo đó, đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm khăn bông cao cấp mang thương thiệu Mollis, các sản phẩm drap - chăn ga, cùng với các sản phẩm thời trang jeans được sản xuất bởi Tổng Công ty CP Phong Phú để bán sỉ & lẻ cho người tiêu dùng thủ đô cũng như thị trường miền Bắc.

Là một thương hiệu với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Phong Phú đang ngày một khẳng định mình là vai trò đầu tàu của ngành Dệt May với những sản phẩm uy tin, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Phát triển trung tâm phân phối và bán lẻ tại Hà Nội như một bước đệm cho việc xây dựng và phát triển thị trường miền Bắc còn nhiều tiềm năng. Không chỉ là cơ hội để thương hiệu khăn Mollis, các sản phẩm chăn ga & jeans đến gần hơn với người dân Thủ đô, mà đây còn là địa chỉ cung cấp hàng hóa uy tín với những ai đã yêu mến và ủng hộ các sản phẩm của Tổng Công ty Phong Phú trong thời gian qua, nhất là dòng sản phẩm khăn cao cấp Mollis.

Không chỉ giới thiệu các dòng sản phẩm khăn 100% cotton truyền thống, Phong Phú còn phát triển thêm các dòng sản phẩm khăn từ cây tre với tính năng kháng khuẩn, dòng sản phẩm từ đậu nành với các tính năng tái tạo làn da hay dòng sản phẩm cao cấp organic thân thiện với môi trường và người tiêu dùng… Với quy trình sản xuất khép kín từ sợi – dệt – nhuộm – may theo tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên phụ liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… dòng sản phẩm khăn cao cấp mang thương hiệu Mollis đang ngày càng nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng nội địa, cũng như tại các thị trường quốc tế.

Nhân dịp khai trương trung tâm phân phối, Tổng Công ty Phong Phú đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi ghé thăm tham quan và mua sắm. Đặc biệt, chương trình “mang khăn cũ, đổi khăn mới” với mức chiết khấu lên tới 50% sẽ là một trong những chương trình đặc biệt nhất để Phong Phú tri ân với khách hàng Thủ đô.

Bài và ảnh: Quang Nam


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN