thiet ke web

Thời gian: 07/03/2017 - 08:00
Nhân ngày 8/3: Thời đại của phụ nữ 3D đã đến!
(Lượt xem:413)

Bạn có biết phụ nữ hiện đại thời nay ở nước ta tự cởi trói như thế nào? Và các phụ nữ thế hệ 3D đang tận hưởng cuộc sống ra sao?


Phụ nữ Việt Nam xưa bị trói buộc bởi nhiều quan niệm, tập tục cổ lỗ, khiến ngay khi ở nhà bố mẹ đẻ, đã luôn bị xét nét đủ đường, và mới chớm nảy nở thân xác thì lại bị giục đi lấy chồng. “Lấy chồng như đeo gông vào cổ” – các cụ đã tổng kết ngắn gọn như vậy, nhưng không ai lại dám vứt bỏ cái gông đó, hoặc nhất quyết không tra đầu vào gông. Đến nay, thời hiện đại, thế giới phẳng, điện thoại thông minh, phụ nữ càng thông minh hơn, họ tự cởi trói.

Nhiệt tình tự cởi trói nhất là những phụ nữ học cao ở thành phố. Đã học cao, dễ tìm việc tốt, lương cao, lại luôn biết cách xinh đẹp, tự chăm sóc cho mình ngày càng xinh đẹp, nên chị em cao giá lắm. Đàn ông theo hàng đàn, vệ tinh xoay quanh vù vù gạt đi không hết nên chị em càng hiểu giá trị của mình, và đầu tư cho giá trị ấy gia tăng thêm mãi.

Nhóm phụ nữ trí tuệ cao, xinh đẹp ở thành phố, được nhiều anh theo đuổi, hiện nay được xếp vào nhóm phụ nữ 3D (Đẹp, Đa tài, Đắt giá). Họ có một cuộc đời đáng mơ ước. Này nhé, phụ nữ 3D có quyền chọn một anh chàng đẹp trai, giàu có, cao trên mét bảy lăm, 6 múi, da mặt nhẵn mịn nhưng óc nhất quyết phải nhiều nếp nhăn để làm người yêu. Yêu say đắm quá mà trót dính em bé thì có 3 bên cùng mừng. Bên thứ nhất là bố mẹ anh ấy. Họ mừng vì con trai họ đã “bẫy” được một nàng 3D, mà nàng lại dính luôn giọt máu của con trai họ, họ giải tỏa được nỗi lo cưới phải cô dâu 1D (điếc – hay bên y tế gọi là vô sinh). Bên thứ hai rất mừng chính là anh ấy. Cuối cùng thì trong biết bao vệ tinh vè vè lượn quanh nàng, anh là người chiến thắng. Bên thứ ba cũng rất mừng là bố mẹ nàng, bởi dù ở thời nào thì bố mẹ vẫn cứ mong con gái lấy chồng sinh con cho đủ phận làm người.

Cưới nàng 3 D về rồi, anh có thể mừng nhưng anh không thể ngủ quên trên chiến thắng. Bởi cho dù tường nhà anh cao, anh rào dậu kỹ, thì với công nghệ màn hình phẳng hiện nay, sẽ có kẻ não nhiều nếp nhăn hơn, xe hơi cáu cạnh hơn, bụng… 6 múi rưỡi rất có thể sẽ nẫng cả trâu lẫn nghé nhà anh nhanh như chảo chớp. Vì thế, đi làm về, anh cần hỏi han nàng và nhìn nàng âu yếm, nói lời yêu bằng ngàn lẻ một cách khác nhau, và nụ hôn ngọt ngào kèm hoa hồng thì không bao giờ được thiếu… Tốt nhất anh nên đi đào tạo một khóa kỹ năng làm chồng đảm và lãng mạn thì sẽ tự tin hơn.

Mẹ chồng nàng 3D cũng cần hết sức cẩn trọng. Bà nên chiều chuộng, đón ý nàng dâu, khi con dâu ngủ dậy muộn vào cuối tuần thì mẹ chồng sẽ tự biết con dâu 3D thích món gì mà lặng lẽ đi chợ, chuẩn bị nấu cho dâu ăn. Và nhất là trong lúc nấu nướng, nhất thiết cần đi nhẹ nói khẽ để dâu ngủ ngon giấc, lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc. Nếu nàng dâu 3 D trở dậy mà không muốn cơm nhà, thích đi chơi và ăn tiệm cùng chồng, thì mẹ chồng sẽ rất vui, cười tươi mà bảo các con nên đi ra ngoài đổi gió và hâm nóng tình yêu.

Có như vậy thì các nàng 3 D mới chịu lấy chồng chứ!

PVH

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN