thiet ke web

Thời gian: 09/03/2017 - 09:11
TCT Dệt May miền Bắc gặp gỡ thân mật nhân kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Dệt 8-3
(Lượt xem:919)

Nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Dệt 8-3 cũng là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) cùng lãnh đạo Tổng Công ty Dệt May miền Bắc và Công ty TNHH MTV Dệt 8-3 đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Công ty và chúc mừng toàn thể chị em trong Công ty.
Đến dự buổi gặp mặt có ông Đặng Vũ Hùng - Phó TGĐ Vinatex, ông Nguyễn Khánh Sơn - Giám đốc điều hành Vinatex kiêm TGĐ Tổng Công ty Dệt May miền Bắc và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dệt 8-3.

Tiền thân của Công ty là Nhà máy Dệt 8-3, đơn vị đã vinh dự được Bác Hồ về thăm ngày 8 tháng 3 năm 1965. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, Nhà máy Dệt 8-3 đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế của miền Bắc XHCN, cung cấp sức người, sức của cho tiền tuyến, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Nhà Máy Dệt 8-3 cũng là nhà máy có truyền thống trong lao động sản xuất kinh doanh, sản xuất sản phẩm may mặc, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Hiện nay, nhà máy đã được tái cơ cấu và bước vào một giai đoạn mới, đáp ứng yêu cầu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trở thành một đơn vị quan trọng trong chuỗi cung ứng trọn gói sản phẩm dệt may của Tập đoàn và Ngành.

Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các thế hệ CBCNV qua các thời kỳ, đặc biệt là sự đóng góp của chị em trong lao động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn và Ngành, mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất quý giá của mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững và hội nhập thành công.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN