thiet ke web

Thời gian: 09/03/2017 - 17:00
May Ninh Bình kỷ niệm ngày 8/3
(Lượt xem:490)

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, Công ty CP May xuất khẩu Ninh Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên May Ninh Bình cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.

Mở đầu buổi Lễ, Lãnh đạo công ty May Ninh Bình đã tặng hoa và quà cho các chị em, đơn vị, chúc mừng và cảm ơn toàn thể nữ cán bộ nhân viên đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ công ty May Ninh Bình còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Tiếp theo buổi Lễ là hội thi nấu ăn, cắm hoa, cầu lông, kéo co dành cho toàn bộ CBCNV trong công ty để thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM lần thứ VIII ( Nhiệm kỳ 2017-2019) với tổng giá trị giải thưởng là 50.000.000đ.

Chương trình thi tạo sân chơi lành mạnh, để CBCNV trong toàn công ty gắn kết, giao lưu, học hỏi. Bên cạnh đó hiểu thêm ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN