thiet ke web

Thời gian: 21/11/2017 - 10:05
Kết nối dòng máu Việt năm 2017
(Lượt xem:729)

Ngày 17/11/2017, tại quận 9, Tp. HCM, Công ty CP Quốc tế Phong Phú phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề: Kết nối dòng máu Việt năm 2017”.

Tham dự buổi lễ có; ông Trần Tiến Cử - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn DMVN; bác sỹ Đào Ngọc Trường – Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy; bà Nguyễn Thị Liên – Phó TGĐ Công ty CP Quốc tế Phong Phú và hơn 150 tình nguyện viên là CBNV và NLĐ của Công ty đã hăng hái tham gia Ngày hội hiên máu cứu người.

Bà Nguyễn Thị Liên – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Phong Phú phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liên – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Phong Phú đánh giá cao tinh thần nhân ái của những trái tim mình vì mọi người của các bạn đoàn viên Thanh niên và đoàn viên Công đoàn Công ty CP Quốc tế Phong Phú đã tham gia chương trình mang ý nghĩa cao cả này. Bà Liên, chia sẻ: “Hiến máu là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người. Trong những năm qua, Công ty CP Quốc tế Phong Phú không chỉ là đơn vị sản xuất kinh doanh giỏi mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng như tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ đồng bào nghèo, đồng bào vùng thiên tai lũ lụt, đặc biệt là hưởng ứng tích cực các đợt phát động và tổ chức ngày hội hiến máu cứu người do Tập đoàn và Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức…và hôm nay Công ty CP Quốc tế Phong Phú đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo – một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần đem lại niềm hạnh phúc, hy vọng và sự sống cho nhiều người bệnh”.

Tham gia hiến máu lần này có người hiến máu lần đầu tiên, có người hiến lần thứ 2, có người hiến lần thứ 4, có người hiến lần thứ 8, đặc biệt có chị Trương Thị Thọ hiến lần thứ 19. Chị Thọ, tâm sự: “Tôi nghĩ việc làm của tôi rất bình thường trong cuộc sống, đơn giản giọt máu của tôi có thể cứu được nhiều người bệnh vì vậy tôi sẵn sàng hiến máu khi người bệnh cần và tôi sẽ tiếp tục tham gia hiến máu trong những lần tới”.

Anh Trịnh Hiểu Mạnh – nhân viên kỹ thuật wash, phấn khởi chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia hiến máu. Tôi rất vui vì mình đã góp phần giúp cho người bệnh có cơ hội chữa bệnh tốt hơn”.

Chị Hồ Thị Lệ - nhân viên may mẫu thì đây là lần hiến máu đầu tiên. Chị Lệ nói: “Hiến máu là việc làm tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, vì vậy tôi sẽ tiếp tục tham gia hiến máu trong những lần tiếp theo”.

Bác sỹ Đào Ngọc Trường – Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy

Bác sỹ Đào Ngọc Trường – Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy, bày tỏ: “Tôi rất cảm phục tinh thần hiến máu của CBNV và người lao động của Công ty CP Quốc tế Phong Phú, mặc dù thời gian thực hiện các đơn hàng của những tháng cuối cuối năm gấp rút, bận rộn nhưng các bạn đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Điều đó thể hiện tinh thần nhân ái, sự sẻ chia và tinh thần trách nhiệm cao của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Công ty CP Quốc tế Phong Phú với xã hội, với cộng đồng”.

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo có hơn 158 đơn vị máu đã được hiến tặng. Hy vọng mỗi đơn vị máu của CBNV và người lao động của Công ty CP Quốc tế Phong Phú sẽ giúp những người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người. Đây là nghĩa cử cao đẹp, sự sẻ chia của CBNV và người lao động Công ty CP Quốc tế Phong Phú trong việc hiến máu cứu người.
Cẩm Hà

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN