thiet ke web

Thời gian: 13/03/2017 - 16:26
Gắn biển công trình Nhà máy May Tuyên Quang
(Lượt xem:844)

Ngày 11/3/2017, Công đoàn DMVN đã tổ chức Lễ gắn biển công trình cho Nhà máy May Tuyên Quang. Đây là công trình chào mừng 20 năm Thành lập Công đoàn DMVN, chào mừng Đại Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn DMVN lần thứ V.
Chủ tịch CĐ cơ sở của các DN miền Bắc miền Trung thăm quan, chụp ảnh lưu  niệm tại Nhà máy May Tuyên Quang

Tham dự Lễ gắn biển Công trình có ông Lê Nho Thướng, UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn ngành DMVN, bà Ma Thị Hồng Loan, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sơn Dương, ông Nguyễn Khánh Sơn, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dệt May miền Bắc cùng các cán bộ chủ chốt Nhà máy May Tuyên Quang.

Trên diện tích gần 5 hecta, Nhà máy May Tuyên Quang được khởi công xây dựng từ tháng 10/2015. Sau một năm, tức tháng 10/2016, Nhà máy đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng và lắp đặt xong các gói thiết bị của giai đoạn I với quy mô 14 chuyền may, công suất gần 3 triệu sản phẩm/năm,trong đó có 4 chuyền may Veston, 8 chuyền may quần, 2 chuyền may áo gillet. Nhà máy được Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đầu tư đồng bộ các thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như Juki, Brother được sản xuất tại Nhật Bản, thiết bị là ép của Veit có xuất xứ tại Đức.

Nhà máy đã đào tạo và tuyển dụng được gần 700 công nhân, vận hành chảy thử nhà máy được gần 5 tháng. Cho đến nay, nhà máy đã đần ổn định sản xuất, tay nghề của công nhân ngày một cải thiện hơn. Việc Công đoàn ngành DMVN gắn biển công trình sẽ tạo động lực cho CBCNV NLĐ phấn khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD.

Được biết trước đó vào dịp cuối năm 2016, CĐ DMVN cũng đã gắn biển công trình cho Nhà máy May Quảng Bình, đây là nhà máy được xây dựng cùng thời điểm với Nhà máy May Tuyên Quang và là 2 dự án trọng điểm của Vinatex ở miền Bắc và miền Trung.

PV
Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN