thiet ke web

Thời gian: 12/04/2017 - 15:01
Hugaco - thi đua đạt mục tiêu doanh thu 4,5 triệu USD trong quý II năm 2017
(Lượt xem:399)

Vào ngày 08/04/2017, Tổng Công ty May Hưng Yên - CTCP (Hugaco) đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua quí II năm 2017 với mục tiêu tăng năng suất, giảm giờ làm, phấn đấu đạt doanh thu trong quý II là 4,5 triệu USD, đồng thời tổ chức Luyện thi tay nghề, Hội thi tổ giỏi và Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Tổng Công ty quyết tâm xây dựng và giữ vững danh hiệu là một doanh nghiệp truyền thống. Để đạt mục tiêu quý II đạt mốc 4,5 triệu USD, các đơn vị xí nghiệp thành viên và các phòng ban Tổng Công ty đã cùng đưa ra những giải pháp cụ thể và quyết tâm cao độ để đạt được con số này.

Bà Phạm Thị Phương Hoa - Tổng Giám đốc May Hưng Yên cho biết, để phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí phấn đấu cũng như niềm tự hào cho người lao động, hàng năm Tổng Công ty May Hưng Yên đã phát động rất nhiều phong trào thi đua. Đơn cử Đoàn Thanh niên của Tổng Công ty đã xác định đi đầu trong các phong trào thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật để tăng năng suất chất lượng sản phẩm.

Sau 10 năm cổ phần hóa, với phương châm “Đời sống và thu nhập của người lao động là thước đo năng lực và đạo đức của người quản lý - Năng suất, chất lượng sản phẩm là thước đo lòng yêu nước và yêu nghề của người thợ”, giá trị tổng sản lượng tại Tổng Công ty đã tăng hơn 300%, tổng doanh thu tăng hơn 330%, nộp ngân sách Nhà nước tăng 780%, lợi nhuận tăng 3.147%, thu nhập của người lao động tăng hơn 2,5 lần. Năm 2016, Tổng Công ty sản xuất được gần 5,1 triệu sản phẩm quần áo các loại, đạt doanh thu hơn 480 tỷ đồng, tăng trên 60 tỷ so với kế hoạch đề ra. Thu nhập bình quân của lao động May Hưng Yên đạt gần 8 triệu đồng/người/tháng. Kế hoạch sản xuất năm 2017 Tổng Công ty May Hưng Yên phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu trên 17 triệu USD, từ đó phát huy mạnh mẽ nội lực, xây dựng mục tiêu, tư duy và hành động với tinh thần “Nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp, kỷ cương, giữ vững bản lĩnh ý chí của May Hưng Yên”.

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN