thiet ke web

Thời gian: 09/01/2018 - 09:43
Tôn vinh Ngày hội văn hóa gia đình NBC
(Lượt xem:431)

Chiều 05/01/2018, Tổng Công ty May Nhà Bè - CTCP (NBC) đã tổ chức “Ngày hội Gia đình NBC 2017” với sự tham gia của hơn 5.000 CBCNV NBC.Với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”, ngày hội là một nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi và tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình NBC, từ đó đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Ngoài ra, đây là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 35.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cũng như tri ân đến những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian qua.Tham dự ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 5.000 CBCNV đại diện cho hơn 35.000 CBCNV đến từ mọi miền đất nước, với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, trong đó có nhiều tiết mục như đơn ca, tốp ca, múa, xiếc, trình diễn thời trang, trò chơi vận động sôi động, đặc sắc do chính công nhân viên trong Tổng Công ty thể hiện. Ngoài ra còn có chương trình “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa, kèm theo nhiều “Suất học bổng” dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó với tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 1 tỉ đồng.Đặc biệt năm nay, hòa chung không khí lao động sản xuất sôi nổi chào đón năm mới “Lễ phát động phong trào thi đua năm 2018” đã được tổ chức cùng với chương trình Ngày hội gia đình 2017. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống xung kích trong lao động sáng tạo, tăng cường đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực và bứt phá vượt qua mọi khó khăn thách thức đến từng cán bộ công nhân viên, ra sức lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2018 của Hội đồng thi đua Tổng Công ty. Trong Lễ phát động phong trào thi đua Ban lãnh đạo Tổng Công ty thực hiện ký kết giao cam kết các chỉ tiêu cụ thể về kế hoạch sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm và năng suất đối với từng đơn vị, phòng ban. Hội đồng thi đua – khen thưởng cũng căn cứ năng lực thực tế của các đơn vị giao chỉ tiêu kế hoạch. Thông qua cam kết từ giám đốc các đơn vị làm cơ sở tổ chức sản xuất, phấn đấu thực hiện hiệu quả đến từng cán bộ công nhân viên trong Tổng Công ty.Phát biểu tại Ngày hội, ông Nguyễn Ngọc Lân - Tổng Giám đốc NBC biểu dương tinh thần tham gia nhiệt tình cũng như sự đầu tư công phu bài bản của các đội tham gia hội thi. Ông Lân, chia sẻ: “Ngày hội Gia đình NBC là chương trình thường niên của NBC, nhằm tri ân người lao động, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc đã luôn đóng góp vào sự phát triển bền vững của NBC, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, văn hóa, văn nghệ lành mạnh, vui tươi mang đậm nét văn hóa của đại gia đình NBC”.

Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè có bề dày phát triển hơn 40 năm. Với 37 đơn vị thành viên kinh doanh đa lĩnh vực từ sản xuất - kinh doanh hàng may mặc đến hoạt động thương mại dịch vụ; có hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ; hoạt động đầu tư tài chính, đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản xuất chính dệt may. Hiện nay NBC có gần 35.000 cán bộ công nhân viên, gần 25.000 thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại và năng lực sản xuất đạt hơn 6 triệu sản phẩm/tháng. NBC hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam.Trong năm 2017, NBC tiếp tục mở rộng hệ thống sản xuất với việc đưa vào hoạt động Nhà máy May Nhà - Bè Đức Linh quy mô 4.000 lao động, triển khai xây dựng dự án Nhà máy Nhà Bè - Sóc Trăng. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại thì NBC tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc liên tục mở các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ như: Đào tạo giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó phòng ban, chuyền trưởng, tổ trưởng…Công tác chăm lo cho người lao động cũng được quan tâm thực hiện như: trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Đặc biệt, các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai được NBC thực hiện một cách cụ thể và kịp thời.


Ngày hội thành công tốt đẹp với sự tài trợ của Công ty Motives Việt Nam; Công ty May Bình Thuận; Công ty Cổ Phần Đầu tư Nhà Bè; Xây lắp Nhà Bè; Vinapack; May Sông Tiền; May Tam Quan; May Hậu Giang, Công ty Tư vấn Công Nghệ; May Bình Định; May An Nhơn; May 9 Nam Định; May Đà Lạt; May Gia Lai; May Hưng Phát; May Phù Cát; May An Phát; May Tây Sơn…

Cẩm Hà


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN