thiet ke web

Thời gian: 07/01/2013 - 11:07
Dệt Vĩnh Phú – Một giai đoạn mới
(Lượt xem:815)

Ngày 6/01/2013 tại Việt Trì (Phú Thọ), Công ty CP Dệt Vĩnh Phú (VIFUTEX) đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động SXKD năm 2012 và kế hoạch hoạt động năm 2013. Tới dự có ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch HĐQT Vifutex, ông Khuất Đăng Bình – TGĐ Vifutex, cùng các vị Thành viên HĐQT, các đối tác và quan khách.Ông Nguyễn Hùng Sơn, Phó TGĐ Công ty đọc báo cáo Tổng kết năm 2012

Năm 2012, Vifutex đã trải qua một năm gian lao, vất vả khi khủng hoảng kinh tế thế giới chạm đáy, gây ảnh hưởng tới các bạn hàng và hợp đồng. Tuy nhiên, với dự đoán và ứng phó trước những khó khăn, tìm được giải pháp phù hợp, Tập thể Lãnh đạo và CBCNV Vifutex đã nỗ lực từng bước vượt qua khó khăn, làm ăn hiệu quả, khẳng định được uy tín với bạn hàng, đối tác, nâng cao đời sống của nhân viên.

 

Trong năm qua, Vifutex cũng đã có những lô hàng xuất khẩu đầu tiên, điều đó khẳng định rằng Vifutex đang chuyển sang một giai đoạn mới, phát triển về chiều sâu, tăng mối quan hệ bạn hàng quốc tế, có khả năng mở rộng phát triển ra thị trường thế giới.


 

Từ một doanh nghiệp từng làm ăn thua lỗ, từ 2010 đến nay, Vifutex từng bước cải tiến đồng bộ và đã thu được kết quả SXKD rất đáng mừng. Có thể khẳng định 2012 là năm thành công của Vifutex với doanh thu chưa VAT đạt hơn 343 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 12,7 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 4,518 triệu đồng/người/tháng.

 

Ban Lãnh đạo Công ty đã tin tưởng, năm 2013, phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại, Vifutex sẽ hoàn thành mục tiêu đưa ra, đạt doanh thu 386,8 tỷ đồng, đưa Công ty ngày càng phát triển, đời sống của CBCNV ngày càng được nâng cao.


 

HT-BH

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN