thiet ke web

Thời gian: 04/06/2013 - 15:57
Hội thảo về Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Dệt May Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030
(Lượt xem:933)

Chiều 04/06/2013, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo góp ý kiến về Dự án Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Dệt May Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.


Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa chủ trì Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đánh giá ngành Dệt May Việt Nam những năm qua đã có bước tiến mạnh mẽ, khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, đi đầu trong công tác an sinh xã hội. Ngành không chỉ tạo ra công ăn việc làm ổn định cho gần 2 triệu lao động mà còn giúp thay đổi nếp nghĩ, nếp sống của người lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp tạo ra những nét văn hóa công nghiệp tại địa phương.


TS. Nguyễn Sỹ Phương trình bày dự thảo quy hoạch

Để ngành dệt may tiếp tục phát huy sức mạnh trong xu thế toàn cầu hoá và  đón đầu các Hiệp định thương mại tự do, Bộ Công thương giao Viện Dệt May thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam nghiên cứu và soạn thảo Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Dệt May Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Dự án được Tiến sỹ Nguyễn Sỹ Phương, Phó Viện trưởng Viện Dệt May trình bày tại Hội thảo và đã nhận được nhiều đề xuất đóng góp của các đại biểu và đơn vị liên quan. Đây là những ý kiến thiết thực và quý giá để ngành dệt may phát triển phù hợp hơn với điều kiện thực tế.  

VH

Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN