thiet ke web

Thời gian: 03/10/2017 - 08:30
Google tiết lộ áo jacket denim thông minh với Levi Strauss
(Lượt xem:241)

Kết thúc những tháng dài chờ đợi, Google đã tiết lộ áo jacket denim thông minh. Công nghệ mặc trên người là kết quả của dự án giữa nhóm Công nghệ tiên tiến và sản phẩm (ATPT) của Google và Levi Strauss. Áo jacket denim thông minh được phát triển khi dùng công nghệ Jacquard là bền lâu và được thiết kế để có tính tiện nghi cho đạp xe cũng như khi xuống xe đạp.

Jacquard là nền tảng sản phẩm may mặc được kết nối cho phép các nhà thiết kế thời trang và nhà sản xuất hàng may mặc tích hợp tính kết nối và tính tương tác vào sản phẩm may mặc. Công nghệ làm cho người mặc thực hiện những nhiệm vụ số phổ biến như là bắt đầu hoặc dừng chơi nhạc, tìm được hướng đi đúng hoặc đọc các tinh nhắn văn bản đến bằng vỗ nhẹ lên tay áo jacket.

Sợi Jacquard cảm biến cử động được dệt vào cổ tay áo và được nối không dây tới điện thoại di động bằng cách sử dụng các linh kiện điện tử tí hon được nhúng vào bên trong ống tay áo và một snaptag mềm dẻo. Snaptag cũng thông báo các cuộc gọi điện thoại hoặc các tinh nhắn văn bản đến bằng phản hồi ánh sáng nhẹ và phản hồi chạm. Cảm biến cử động trên cổ tay áo jacket có thể được tạo lại cấu hình đầy đủ. Bằng cách sử dụng ứng dụng Jacquard, có thể ấn định cử động để gọi ra “những khả năng” số khác nhau được thiết kế chuyên cho phong cách sống luôn trên đường.

Áo jacket Commuter Trucker của Levi sẽ có mặt trên các cửa hàng của Levi tại Mỹ và trên website coongty.

Hoàng My Lan: http://www.fibre2fashion.com

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN