thiet ke web

Thời gian: 02/07/2018 - 10:31
Máy in Tiger-1800B của Mimaki in hàng dệt số lượng lớn
(Lượt xem:294)

Máy in hàng dệt dùng trong sản xuất Tiger-1800B của Mimaki giới thiệu đặc tính in kỹ thuật số số lượng lớn trong khi cũng đưa ra tính cá nhân hóa và chất lượng cao. Người sử dụng cuối đang mở rộng phạm vi sản phẩm được sự công nhận mang lại cho họ sự nhận diện khác biệt. Mimaki là nhà sản xuất hàng đầu máy in phun format rộng và hệ thống cắt cho hàng dệt.

Máy Tiger-1800B lôi cuốn sự chú ý đặc biệt từ các chuyên gia may mặc và mang lại hơi thở mới cho in kỹ thuật số. Là model đầu tiên để đáp ứng sản xuất lượng lớn cho tới nay chỉ có thể thực hiện bằng kỹ thuật in analogue, máy in Tiger-1800B có các ưu điểm chi phí thấp, linh hoạt, hiệu suất và in kỹ thuật số theo đúng ý muốn của khách hàng cho các nhà sản xuất khối lượng lớn.

Với tốc độ in lên tới 385 mét vuông/giờ, máy in sản xuất này hiện có ở phiên bản in trực tiếp lên hàng dệt (mực in hoạt tính) và in thăng hoa (in truyền nhiệt). Người sử dụng cuối có thể hưởng lợi từ khả năng in trên hàng chục loại vải được sản xuất từ xơ tự nhiên hoặc xơ nhân tạo, khả năng sản xuất lớn cũng như in mẫu, và giảm chi phí như là các ứng dụng kỹ thuật và in hàng may mặc bằng máy in Tiger-1800B. Châm ngôn của công ty “Được công nhận bằng sự nỗ lực của bạn” dự đoán nhiều cơ hội mới và khả năng không hạn chế trong sản xuất.

Hoàng My Lan

http://www.fibre2fashion.com/news/textile-machinery-news/mimaki-tiger-1800b-offers-high-volume-textile-printing-242176-newsdetails.htm

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   THĂM DÒ Ý KIẾN