thiet ke web

Thời gian: 09/07/2018 - 14:13
Coats triển khai thành công phần mềm phân tích Công nghiệp 4.0
(Lượt xem:246)

Arundo Analytics, công ty phần mềm hỗ trợ phân tích tiên tiến trong ngành công nghiệp nặng, đã tuyên bố triển khai thành công phần mềm Arundo để cải thiện các hoạt động sản xuất tại Coats, nhà sản xuất chỉ may công nghiệp lớn của Anh.

Theo lời ông Edoardo Jacucci, Tổng Giám đốc Arundo EMEA thì “Coats đi tiên phong trong sản xuất chỉ may công nghiệp trên 250 năm. Chúng tôi rất vui mừng cộng tác với họ do họ liên tục dẫn đầu ngành bằng nắm thời cơ thực hiện IoT cho phân tích tiên tiến”.

Sự triển khai ban đầu phần mềm Arundo thu thập các tín hiệu của trên 800 máy tại khoảng tần số là 1hZ tại địa điểm sản xuất của Coats tại Thẩm Quyến (Trung Quốc), cùng với dữ liệu về công nhân viên, công việc, ca làm việc và địa điểm sản xuất. Sự tiếp cận này sẽ tạo ra mức hợp lý hóa chưa từng có, sự thấu hiểu toàn cầu dựa trên đám mây vào việc sử dụng máy và hiệu quả tổng thể của thiết bị. Dựa trên chất lượng chi tiết của sự thấu hiểu này, có thể đưa ra các hành động cải tiến vững chắc trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Coats đã khởi động sáng kiến toàn cầu đầy tham vọng Factory of the Future (Nhà máy của tương lai), với mục đích kết nối và cải tiến hoạt động nội bộ và trên toàn chuỗi giá trị thông qua học máy và hợp lý hóa phân tích dữ liệu. Với trên 19.000 công nhân viên ở trên 50 nước, Coats vận hành chuỗi cung cấp toàn cầu và hoạt động sản xuất ở sáu châu lục.

Theo ông Hizmy Hassen, Chuyên viên trưởng công nghệ và kỹ thuật số của Coats thì “Mục tiêu của chúng tôi là dẫn dắt ngành bằng cách thích ứng và bắt đầu công nghệ mới có thể thay đổi cơ bản cách chúng tôi sản xuất kinh doanh. Arundo cung cấp khoa học dữ liệu sâu, phần mềm kiến thức về ngành có thể nhận diện các cơ hội cho chúng tôi để cải thiện hiệu quả hoạt động”.

Với các văn phòng tại Oslo, Huston và thung lũng Silicon, Arundo Analytics cung cấp phần mềm dựa trên đám mây để triển khai và quản lý các giải pháp khoa học dữ liệu công nghiệp ở quy mô doanh nghiệp. Năm 2017, Arundo được xướng tên trong MIT STEX25 bởi Chương trình Trao đổi Khởi nghiệp của Viện Công nghệ Massachusetts. MIT STEX25 ghi nhận các công ty từ trên 1.600 công ty khởi nghiệp có liên kết với MIT như là đặc biệt phù hợp cho cộng tác cộng nghiệp dựa trên thành công kỹ thuật và thương mại.

Nguyễn Hoàng Minh

Theo https://www.innovationintextiles.com/successful-industry-40-analytics-deployment-at-coats/

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   THĂM DÒ Ý KIẾN