thiet ke web

Thời gian: 09/07/2018 - 14:14
Singtex giới thiệu vải làm từ bã cà phê và hạt thầu dầu
(Lượt xem:266)

Singtex, nhà phát triển bền vững vải chức năng, đã giới thiệu vải Biotec được sản xuất ra bằng cách tái sử dụng nguyên liệu hữu cơ như là bã cà phê để sản xuất màng dầu cà phê và hạt thầu dầu để sản xuất vải nylon sinh học (bio-nylon fabrics). Vật liệu dựa trên sinh học này thay thế trên 25% tiêu thụ dầu mỏ trong sản xuất và mang lại trải nghiệm mặc tốt hơn.

Cố gắng là người tiên phong trong vải bền vững, Singtex đã giới thiệu nylon dựa trên sinh học Singtex Biotec, một loại vải đổi mới được làm từ EcopaXX từ DSM, EcopaXX là vật liệu công năng cao được làm từ 70% nguồn có thể tái tạo hoàn toàn: dầu thầu dầu. Với nguyên liệu công năng  cao bền vững này, Singtex không chỉ đưa ra vải nylon phù hợp hoàn hảo cho môi trường ngoài trời mà còn góp phần vào giảm sự phụ thuộc của ngành dệt vào nhiên liệu hóa thạch.

Vải nylon sinh học bền lâu, nhẹ, chịu mòn tốt, là nguyên liệu hoàn hảo cho vải làm ba lô và dụng cụ ngoài trời. Nylon dựa trên sinh học Biotex cũng nhận được Giải thưởng ISPO Textrends năm nay.

Nguyễn Hoàng Minh

http://www.fibre2fashion.com/news/sustainability-news/singtex-launches-fabrics-from-coffee-grounds-castor-beans-242805-newsdetails.htm

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   THĂM DÒ Ý KIẾN