thiet ke web

Thời gian: 08/10/2018 - 16:21
Saurer giới thiệu Impact FX cho máy kéo sợi compact
(Lượt xem:119)

Tập đoàn Sauer (Thụy Sĩ) tuyên bố rằng từ tháng 8/2018, tất cả các máy kéo sợi compact của Zinser sẽ được cung cấp thế hệ Impact FX mới. Công ty là nhà phát triển máy và các thành phần cho gia công sợi. Thế hệ mới Impact FX giảm chi phí sản xuất, cải thiện tínhh an toàn gia công và sản xuất chất lượng sợi tuyệt hảo.


Đặc tính tiên phong của máy kéo sợi gồm suốt trên trước có đường kính lớn hơn và suốt trên trước compact với vỏ suốt cao su mới, vòng da compact Original Zinser, lò xo lá tích hợp và các ống hút đầu mối có dòng không khí được tối ưu hóa. Đường kính của suốt trên trước đã được tăng lên tới 30 mm. Nhờ đường kính lớn hơn mà suốt có thể được mài thường xuyên hơn, như vậy là tăng tính sử dụng. Khoảng lệch về phía trước +1 mm cho phép kẹp xơ chính xác hơn. Ngay cả xơ không được kẹp giữa hai suốt kéo dài có thể được dẫn có hiệu quả hơn vào khu kéo dài chính để có chất lượng sợi tối ưu.

Suốt trước được lắp vỏ suốt cao su xen lớp AccoSmart. Bằng cách kết hợp hai lớp elastomer chất lượng cao và được làm theo đúng ý muốn, vỏ suốt cao su AccoSmart nổi bật với biến dạng cao hơn và có bề mặt tiếp xúc lớn hơn so với vỏ suốt cao su mềm một lớp cổ truyền, do vậy đạt được độ bền mài mòn cao hơn và kém nhạy với mòn hơn.

Đơn vị Impact FX mới có suốt trên trước compact được tối ưu hóa với vỏ suốt cao su mới và đường kính được cải biến thành 27 mm. Vỏ suốt cao su mới và đường kính suốt lớn hơn cải thiện chất lượng kéo sợi, do vậy góp phần đáng kể vào chất lượng của sợi. Về tổng thể thành tố compact hiện có thể được điều chỉnh thậm chí dễ dàng hơn và theo cách thân thiện với người sử dụng hơn.

Imapact FX là vòng da compact tự làm sạch. Vòng da compact Original Zinser mới được phát triển có lớp bên trong tối ưu hóa và dao vậy cải thiện phẩm chất chạy máy và tuổi thọ dài hơn. Vòng da có thể được thay thế một cách kinh tế trong khi bảo dưỡng máy. Lò xo lá mới giúp giữ chặt vị trí của đơn vị Impact FX. Sự tối ưu hóa dẫn tới sự đảm  bảo chất lượng sợi compact không đổi từ vị trí kéo sợi này qua vị trí kéo sợi khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của đổi mới là ống hút đầu mối được tối ưu hóa dòng không khí với hiệu quả hút cải thiện. Ống hút gồm thân ống cơ bản có đường kính trong lớn và cơ cấu adaptor. Ống hút tránh được hình thành xơ quấn suốt. Ống dễ làm vệ sinh và thay thế, do không cần phân biệt ống bên phải và ống bên trái. Theo vậy mà lỗ sáo của ống được định vị dễ dàng.

Các đặc tính công năng mới của đơn vụ Impact FX kết hợp với thiết kế tự làm sạch, mức độ an toàn gia công cao và các ứng dụng độc đáo sẽ mang lại cho các khách hàng của Sauer các ưu thế cạnh tranh trong thị trường dệt tương lai.

Hoàng My Lan

https://www.fibre2fashion.com/news/textile-machinery-news/saurer-launches-impact-fx-for-compact-spinning-machines-244666-newsdetails.htm

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN