thiet ke web

Thời gian: 08/10/2018 - 16:21
Wrangler là công ty đầu tiên giới thiệu quá trình nhuộm bọt mới
(Lượt xem:88)

Wrangler đã trở thành công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ đổi mới – quá trình nhuộm bọt mới - loại trừ 99% nước được sử dụng điển hình trong nhuộm indigo. Điều này được cho là làm chuyển đổi ngành denim. Dây chuyền đầu tiên của jean nhuộm bọt sẽ là hành động gần đây nhất của Wrangler giảm tới mức thấp nhất tác động môi trường và tiết kiệm các nguồn quý giá.

Wrangler đã xác nhận thỏa thuận vải denim sẽ được sản xuất bằng công nghệ mới vào cuối năm nay.

Theo ông Tom Waldron chủ tịch Wrangler thì “trong khi chúng ta có thể giảm 3 triệu lít nước trong xử lý hoàn tất sản phẩm trong 10 năm qua thì chúng ta biết rằng cần làm nhiều hơn trong toàn bộ chuỗi cung cấp. Công nghệ bọt làm gảm tiêu thụ nước và giảm thêm ô nhiễm môi trường ở thượng nguồn, giúp các nhà cung cấp vải giảm tới mức tối thiểu tác động của sản xuất vải denim xanh lơ”.

Công nhận tiềm năng của đột phá này, Wrangler và Walmart Foundation đã cung cấp cho Đại học Kỹ thuật Texas khoản tài chính giai đoạn sớm để phát triển quá trình nhuộm bọt. Nhãn hàng denim giúp giới thiệu công nghệ mới nhất tới các nhà máy sản xuất vải và hiện sẽ kết hợp denim nhuộm bọt đầu tiên vào dây sản phẩm jeans được giới thiệu vào năm 2019.

Teijdos Royo, nhà máy vải của Tây Ban Nha với danh tiếng về đặt môi trường làm ưu tiên sẽ là nhà máy đầu tiên tích hợp quá trình nhuộm bọt, gọi là Dry Indigo. Royo được lên lịch trình nhận thiết bị nhuộm bọt vào tháng 10 và kỳ vọng bắt đầu cung cấp cho Wranger vải denim trước lúc kết thúc năm nay.

Các hoạt động đang tiếp diễn về bông bền vững Mỹ và cam kết giảm sử dụng nước chừng 5 tỷ lít vào năm 2020 chứng tỏ tính bền vững của nhãn hàng. Theo Royo, ứng dụng thuốc nhuộm indigo cho denim nguyên liệu với bọt thay cho nước sẽ loại trừ nhu cầu cần đến mười triệu galon nước điển hình được một nhà máy nhuộm cổ truyền tiêu thụ.

Nguyễn Hoàng Minh

https://www.fibre2fashion.com/news/apparel-news/wrangler-first-to-embrace-new-foam-dyeing-process-244696-newsdetails.htm

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN