thiet ke web

Thời gian: 11/10/2018 - 15:26
Shima Seiki trình diễn công nghệ mới nhất tại ITMA Asia
(Lượt xem:71)

Nhà sản xuất máy dệt kim phẳng hàng đầu, Shima Seiki (Nhật Bản) sẽ trình diễn công nghệ hiện hành và tham vọng trong tương lai tại ITMA ASIA + CITME 2018 tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong khoảng thời gian 15-19/10/2018.


Kết hợp công nghệ dệt kim Wholegarment tiên phong của Shima Seiki cho phép một sản phẩm may mặc được sản xuất ở dạng toàn thể mà không cần đến quá trình may hoặc linking sau đó, cùng với hệ thống thiết kế  SDS-ONE APEX3 3D đạt tính linh hoạt làm thay đổi cuộc chơi mang tính cách mạng trong chuỗi cung cấp hàng dệt kim để hỗ trợ các xu hướng này. Trong một thông cáo báo chí Shima Seiki nói rằng hệ thống thiết kế SDS-ONE APEX3 3D sẽ là tâm điểm tại ITMA ASIA.

Tại cốt lõi của khái niệm Total Fashion System’ của Shima Seiki, khả năng mô phỏng siêu hiện thực trên APEX3 cho phép làm mẫu ảo để giảm tới mức thấp nhất tác động của quá trình làm mẫu lên sản xuất hiện hành tính về thời gian và chi phí. Với mô hình sản xuất mới này, chu kỳ sản xuất có thể được rút ngắn lại tới mức mà sản xuất theo nhu cầu là có thể mà không bị hạn chế tới các chu kỳ mùa. Điều này cho phép giai đoạn lập kế hoạch sẽ được mở rộng để cho phép phân tích chính xác hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Hơn nữa, mẫu ảo có thể được dùng tại cấp độ bán lẻ để đo lường sự chấp nhận của người tiêu dùng các sản phẩm sắp có, dữ liệu của sự đo lường này có thể được dùng để dự đoán nhu cầu. Có thể dùng những phản hồi như vậy để điều chỉnh sản xuất và tối ưu hóa hàng trong kho để ngăn ngừa hàng tồn kho phải thành phế liệu. Nếu hàng dự trữ hết vào giữa mùa thì năng lực sản xuất theo nhu cầu của công nghệ dệt kim Wholegarment có thể bổ sung thêm hàng trong kho để ngăn ngừa khả năng lỗ. Theo cách  như vậy, Total Fashion System tối đa hóa lợi nhuận trong khi đạt không bị lỗ do hàng tồn kho, hàng dư bằng zero, cơ hội bán hàng bị lỗ bằng zero, và quan trọng nhất là phế liệu bằng zero thông qua sản xuất thông minh, nhanh và bền vững.

Đại diện cho khía cạnh sản xuất của Total Fashion System tại ITMA ASIA là bốn máy dệt kim phẳng được điều khiển bằng máy tính, mỗi máy có các giải pháp phân biệt rõ theo nhu cầu hiện hành và tương lai của thị trường Trung Quốc và châu Á. Công nghệ dệt kim Wholegarment sẽ được giới thiệu bởi ba máy, mỗi máy có năng lực độc nhất vô nhị riêng của nó. Nổi bật đặc tính SlideNeedel gốc của Shima Seiki trên bốn giường kim cũng như hệ thống platin kiểu lò xo được cấp bằng sáng chế, MACH2XS mang lại tính linh hoạt lớn nhất để dệt các sản phẩm Wholegarment chất lượng cao, phức tạp và đẹp trên tất cả các kim, với số lượng vô hạn các họa văn dệt tại tốc độ và hiệu suất rất cao.

MACH2XS sẽ được trưng bày ở cấp máy L15 tại ITMA ASIA. MACH2S là máy dệt kim lắp giường kim kiểu chữ V đa năng hỗ trợ sản xuất từ dệt sản phẩm định dạng cổ truyền ở tất cả các kim cho tới dệt Wholegarment sử dụng cách kim. Tại ITMA Asia, MACH2S sẽ được trưng bày ở cấp máy 8G cho các ứng dụng dệt mặt hàng thô. Máy dệt kim Wholegarment compact SWG061N2 có khả năng sản xuất nhiều loại phụ kiện dệt kim cho thời trang cũng như các ứng dụng dệt kỹ thuật khác. Máy Wholegarment ‘Mini’ sẽ sản xuất giày 3D mới ở cấp 15G tại ITMA ASIA. Đối với các giải pháp cổ truyền hơn, Seri SVR của Shima Seiki điều chỉnh lại chuẩn mực của ngành cho dệt kim định dạng, với SVR123SP có đặc tính gường cơ cấu đè vòng sợi đặc biệt có thể sản xuất vải cài sợi lai có cả các đặc tính dệt kim và dệt thoi. Nhu cầu cho các loại vải độc nhất vô nhị này rất cao cho rất nhiều ứng dụng, từ quần áo thời trang cho tới các ứng dụng thể thao và y tế, cũng như là công nghệ mặc/đeo trên người và vật liệu dệt kỹ thuật.

Tại ITMA ASIA, SVR123SP sẽ được trưng bày ở cấp dệt vải 14G và sẽ có lựa chọn i-Plating để mở rộng năng lực trong kỹ thuật dệt cài sợi đảo chiều, khi đó các hoa văn giống như jacquard có thể được dệt trên mũi dệt jersey trơn.

Nguyễn Hoàng Minh

https://www.fibre2fashion.com/news/textile-machinery-news/shima-seiki-to-show-latest-textile-technology-at-itma-asia-244910-newsdetails.htm

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN