thiet ke web

Thời gian: 06/03/2017 - 09:57
Lãnh đạo Vinatex chúc mừng ngày 8-3
(Lượt xem:630)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng nay, trong Lễ chào cờ đầu tháng tại Văn phòng Tập đoàn, ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV lao động nữ.


Thay mặt lãnh đạo Vinatex, ông Lê Tiến Trường đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian vừa qua. Lao động nữ trong ngành Dệt May Việt Nam chiếm tới gần 80% và là lực lượng quan trọng góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua của Ngành nói riêng và của cả nước nói chung. Năm 2016, ngành Dệt May Việt Nam xuất khẩu 28,3 tỷ USD trong đó có sự đóng góp rất lớn của CBCNV lao động nữ. Chúc toàn thể CBCNV lao động nữ luôn vui vẻ, có sức khỏe dồi dào và luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để cùng với Tập đoàn và Ngành hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tiếp đó, sáng 8/3, anh, em nam giới Văn phòng 1 đã tổ chức tặng hoa, liên hoan, văn nghệ và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ giới đang làm việc tại đây.Xuân Quý
Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN