thiet ke web

Thời gian: 02/10/2017 - 10:51
May 10 tổ chức Trung thu cho con CBCNV
(Lượt xem:451)

Ngày 01/10/2017, Tổng Công ty May 10-CTCP (May 10) đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con CBCNV đang làm việc tại Tổng Công ty.


Với tổng chi phí tổ chức lên đến 480.085.000 đồng, năm nay, May 10 đã tổ chức ngày hội Trung thu kết hợp với hình thức chợ quê đầy sáng tạo. Ngoài đêm hội phá cỗ, rước đèn các em còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian như nặn đất, tô vẽ mặt nạ, làm đồ Handmade và đặc biệt các em còn được ngồi may thử để hiểu và trân trọng hơn công việc mà bố, mẹ mình đang làm. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên May 10 đã tự tay làm những món quà truyền thống cho các cháu như đèn ông sao, tò he, tổ chức các trò chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực giúp các em có một Trung thu an toàn, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Để giáo dục ý thức tiết kiệm, sự sẻ chia đối với người khác, Công đoàn và Đoàn Thanh niên May 10 đã tổ chức gian hàng để các em có thể tự bán những sản phẩm, vật dụng còn tốt mà không có nhu cầu sử dụng để lấy tiền làm từ thiện.


Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên, May 10 đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt có tên gọi “May 10 - Đêm trăng Linh Đàm” tại Trung tâm Thời trang May 10 (tòa nhà Twin Towers, khu đô thị Linh Đàm). Chương trình với những tiết mục đặc sắc như trình diễn thời trang, ca múa nhạc thiếu nhi của cô và trò Trường Mầm non May 10, biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia Nam Nie, nam ca sĩ Tuấn Hưng với những ca khúc trữ tình hay nhất… đã đem lại cho cư dân nói chung và các cháu thiếu nhi nơi đây nói riêng những giây phút vui chơi thoải mái và một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Đây chính là hành động thể hiện sự tri ân đến toàn thể khách hàng tại Trung tâm Thời trang sau gần hai tháng đi vào hoạt động.  

Xuân Quý
Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN