thiet ke web

Thời gian: 12/01/2018 - 10:25
Chung tay vì công nhân lao động ngành dệt may
(Lượt xem:509)

Ngày 11/01/2018, tại TP. HCM Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam khai mạc chương trình “Ngày hội Bán hàng trợ giá”. Đây là một trong những hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đặc biệt chương trình “Chung tay vì công nhân lao động ngành dệt may” do Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại TP.HCM và Công đoàn Dệt May Việt Nam phát động.

Được biết, chăm lo cho người lao động ngành dệt may là một hoạt động xã hội thiết thực được ngành Dệt May Việt Nam, đặc biệt là Tập đoàn Dệt May Việt Nam, quan tâm hưởng ứng trong nhiều năm qua. Thời gian gần đây, tình hình kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao, khiến đời sống người lao động bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, việc thực hiện chương trình “Chung tay vì công nhân lao động ngành dệt may” là vô cùng thiết thực, nhằm mục tiêu chăm lo và hỗ trợ thiết thực đời sống người lao động trong ngành, và cũng là cách gián tiếp làm tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Ban tổ chức chương trình cho biết, đã liên hệ với các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng thiết yếu liên quan đến đời sống người lao động để mời họ cùng tham gia chương trình, đưa hàng giá rẻ nhất nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt. Tham gia Ngày hội, các doanh nghiệp trưng bày đa dạng các mặt hàng về sản phẩm dệt may và nhu yếu phẩm có giá bán thấp hơn giá thị trường, trong đó có những mặt hàng giảm giá lên đến 50%. Người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình, quà tết cho gia đình và người thân.

Phát biểu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn DMVN, cho biết: “Ngày hội bán hàng trợ giá nhằm mục đích giúp cho người lao động có thể mua được những sản phẩm tốt, đạt chất lượng với giá cả ưu đãi. Năm 2017 là năm hoạt động công đoàn với chủ đề “Vì lợi ích của đoàn viên”, vì vậy Công đoàn DMVN và Công đoàn Cơ sở đã tổ chức hàng loạt các chương trình chăm lo phúc lợi cho đoàn viên. Sau khi kết thúc chương trình này, ngày 24/01 chúng tôi sẽ đi thăm và tặng quà cho các công nhân khuyết tật trong ngành, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, con của các công nhân bị bệnh nan y, chất độc da cam, công nhân không có điều kiện về quê ăn tết, giúp cho người lao động chuẩn bị đón Tết được đầy đủ và ấm cúng”.

Chương trình “Ngày hội Bán hàng trợ giá” thể hiện hình ảnh truyền thống của ngành Dệt May Việt Nam - một tập thể luôn đoàn kết, tương trợ, nghĩa tình và là cầu nối liên kết giữa các đơn vị trong ngành vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động ngành dệt may.

Một số hình ảnh “Chung tay vì công nhân lao động ngành dệt may”:

Cẩm Hà


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN