thiet ke web

Thời gian: 18/09/2017 - 08:37
Mattana đồng hành cùng diễn đàn “Chống ùn tắc giao thông”
(Lượt xem:520)

Sáng 13/9/2017, Báo Giao thông tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tác phẩm, ý tưởng đoạt giải Diễn đàn Chống ùn tắc giao thông đô thị. Theo Ban tổ chức, sau hơn 3 tháng từ ngày phát động (tháng 3/2017- 31/6/2017), diễn đàn nhận được hơn 100 tác phẩm, ý tưởng tham gia từ đông đảo bạn đọc.

Là một thương hiệu vì cộng đồng, tham gia rất nhiều chương trình từ thiện, cũng như hỗ trợ các vấn đề an sinh xã hội. Mattana - một trong những nhà tài trợ chính cũng đã đồng hành cùng Báo Giao thông trong sự kiện đầy ý nghĩa "Tổng kết và trao giải Diễn đàn Chống ùn tắc giao thông đô thị".

Đa phần các bài viết đều tập trung phân tích và đưa ra giải pháp về các vấn đề nóng bỏng nhất của giao thông đô thị ngày nay. Rất nhiều ý tưởng nhận được đánh giá cao từ Hội đồng chuyên môn và bạn đọc cả nước bởi tính thuyết phục và thực tế. Kết thúc diễn đàn, Ban Tổ Chức quyết định trao  Giải Nhất trị giá 30.000.000đ cho tác phẩm “Hạn chế công chức đi làm bằng xe cá nhân, tại sao không?” - tác giả Tagaki Michimasa, Chuyên gia tư vấn cao cấp Công ty Almec, Nhật Bản; 1 Giải Nhì trị giá 15.000.000đ cho tác phẩm: “Xây bãi thấm ngầm chống lụt và ùn tắc đô thị” - tác giả Nguyễn Thạch Lam - Nguyễn Tấn Dương (TP. HCM); 1 Giải Ba trị giá 10.000.000đ cho tác phẩm: “Giảm ùn tắc bằng biện pháp vòng xoay” - tác giả Nguyễn Hữu Bích (Hà Nội), và hàng loạt những ý tưởng, tác phẩm có giá trị khác.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của người dân; huy động ý kiến của nhiều đối tượng trong xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm ở trong và ngoài nước về các vấn đề giao thông của Hà Nội. Nhiều ý kiến đã được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp thu để nghiên cứu triển khai trong thực tế.

Buổi trao giải diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Nhiều bạn đọc chia sẻ rằng cuộc thi là sân chơi thú vị, không những vậy còn rất sát với thực tế, giúp mọi người thể hiện được những ý kiến và mong mỏi bấy lâu nay khi tham gia giao thông.

PV

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN