thiet ke web

Thời gian: 24/04/2018 - 16:57
Hội Hưu trí Dệt May khu vực Hà Nội chúc mừng ngày thành lập Vinatex
(Lượt xem:898)

Ngày 24/4, ông Nguyễn Xuân Côn, Nguyên Chủ tịch Công đoàn DMVN; bà Trương Bạch Mai, Nguyên Chánh Văn phòng Vinatex đã thay mặt Hội Hưu trí Dệt May khu vực Hà Nội đến chúc mừng Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), nhân dịp 23 năm Ngày Thành lập (29/4/1995 - 29/4/2018).


Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy - TV HĐQT - Tổng Giám đốc Lê Tiến Trường đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh của ngành Dệt May Việt Nam quý I năm 2018. Theo đó, quý I năm 2018, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may đạt 7,62 tỷ USD, tăng 13,35% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 22,4% kế hoạch xuất khẩu của cả năm. Trong đó, riêng mặt hàng may mặc đạt 5,98 tỷ USD, tăng 12,49%, tăng khá so với mức 9,7% của Quý I năm 2017. Kim ngạch nhập khẩu nguyên phụ liệu dệt may đạt 4,6 tỷ USD, tăng 22,82% so cùng kỳ năm 2017. Giá trị thặng dư thương mại đạt 3,87 tỷ USD, tăng 3,69% so cùng kỳ năm ngoái. Những thị trường xuất khẩu trọng điểm như Mỹ, các nước khối CPTPP, EU, Hàn Quốc, Trung Quốc, ASEAN... đều tăng mạnh, tốc độ tăng vượt trội so với cùng kỳ năm 2017. Các mặt hàng xuất khẩu bứt phá mạnh trong 2 tháng đầu năm 2018 là áo thun, áo jacket, áo sơ mi. Ngành Dệt May Việt Nam nói chung và Vinatex nói riêng có được những thành quả như ngày hôm này là nhờ các thế hệ lãnh đạo đã dày công vun đắp, để lại những di sản quý báu và truyền đạt những kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho thế hệ hôm nay, dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Kính chúc các thế hệ lãnh đạo luôn mạnh khỏe, toàn thể CBCNV Vinatex  sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả của thế hệ đi trước, không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa thương hiệu Vinatex ngày càng lớn mạnh trên thị trường và giữ gìn truyền thống "Uống nước nhớ nguồn".

Ông Nguyễn Xuân Côn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Vinatex, Công đoàn DMVN đã tạo điều kiện, cơ hội cho các cán bộ hưu trí được gặp gỡ, giao lưu hàng năm để ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình công tác. Chúc Vinatex luôn phát triển bền vững và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   



THĂM DÒ Ý KIẾN