thiet ke web

Thời gian: 27/07/2018 - 10:37
Thư Chủ tịch HĐQT Vinatex gửi các gia đình thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng
(Lượt xem:327)

Thân ái gửi toàn thể CBCNV là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và gia đình người có công với cách mạng trong Tập đoàn Dệt May Việt Nam,

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị Tập đoàn Dệt May Việt Nam, tôi thành kính tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Tưởng nhớ tới công ơn của các anh, chúng tôi càng thêm trân trọng những tháng ngày sống trong thời bình. Nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7,chúng tôi trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với đất nước đã và đang công tác trong Tập đoàn Dệt May Việt Nam và ngành Dệt May Việt Nam lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này, tôi đề nghị các cấp Đảng ủy, các đoàn thể,các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với đất nước; bên cạnh đó quan tâm sâu sắc tới các chế độ đãi ngộ, chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa dành cho các thương, bệnh binh và gia đình liệt sỹ đã và đang công tác trong Tập đoàn vào những ngày kỷ niệm, lễ Tết, không chỉ đời sống vật chất mà còn cả đời sống tinh thần.

Trong sự phát triển của Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói riêng và ngành Dệt May nói chung trong những năm qua, chúng tôi hiểu rằng có sự đóng góp không ít của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Như một lời tri ân sâu sắc nhất từ tận đáy lòng, một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBCNV, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Chúc các Mẹ, các anh, các chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, cũng như tiếp tục phấn đấu vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn Dệt May Việt Nam. 

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Trần Quang Nghị

 


Vinatex: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN