thiet ke web

Thời gian: 03/07/2013 - 08:26
Chương trình “Kết nối dòng máu việt”
(Lượt xem:1364)

Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, ngày 02/07/2013, Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo, với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” tại Tổng Công ty Việt Thắng - CTCP.

1_blank.JPGTham dự buổi lễ có ông Trần Quang Nghị - Tổng Giám đốc; ông Lê Trung Hải - Phó TGĐ Tập đoàn Dệt May Việt Nam; ông Nguyễn Tùng Vân - Chủ tịch, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam; ông Phạm Văn Quân - Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các đơn vị và gần 1.200 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức, sinh viên thuộc 38 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.


Ông Trần Quang Nghị - Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam hiến máu

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo có hơn 1.153,8 đơn vị máu đã được hiến tặng, trong số 997 người đủ điều kiện tham gia đợt hiến máu lần này có người hiến máu lần đầu tiên, có người hiến lần thứ 2, có người hiến lần thứ 8..., Đặc biệt có người hiến máu lần thứ 11, lần thứ 14. Trong đó Tổng Công ty Việt Thắng có số người tham gia hiếm máu cao nhất 338 người, Tổng Công ty CP Phong Phú 221 người, Công ty TNHH MTV Thương mại Thời trang Dệt May Việt Nam 115 người, Tổng Công ty May Nhà Bè – CTCP 160 người.


Ông Nguyễn Tùng Vân – Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Tùng Vân, Chủ tịch Công đoàn DMVN, hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường kỳ hàng năm của ngành DMVN, nhằm hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” do Tổng LĐLĐ VN phát động với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”. Năm nay chương trình sẽ được Công đoàn và Tập đoàn DM VN tổ chức ở 3 khu vực: miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Hy vọng với mỗi đơn vị máu của cán bộ, công nhân viên chức, sinh viên các đơn vị, trường học thành viên của tập đoàn Dệt May Việt Nam sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may nắm, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người. Đây là nghĩa cử cao đẹp, mang giá trị tinh thần có ý nghĩa quan trọng của toàn thể CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn Dệt May Việt Nam
 


Tiếng nói của CĐCS trước thềm Đại hội Công đoàn Dệt May VN lần thứ V
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN