thiet ke webVinatex quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thực hiện Liên tịch số 1081/LT-TĐDMVN-CĐDM, giữa Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công đoàn DMVN về việc ủng hộ đồng bào bị bão lũ miền Trung. Do ảnh hưởng của áp thấp trên biển Đông, từ ngày 13/10/2016 mưa lũ đã làm cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ngập trong biển nước, giao thông tê liệt ở nhiều nơi… Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghì ngôi nhà bị nhấn chìm, hàng chục hecta hoa màu, cây công nghiệp của người dân mất trắng,… cuộc sống của người dân cũng như CNVCLĐ khu vực này hiện nay đang gặp vô vàn khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của đồng bào cả nước.

Đoàn Thanh niên Vinatex thăm tặng quà CNVCLĐ tại Quảng Bình

Cùng với tuổi trẻ cả nước đang hướng về miền Trung, nơi vừa bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, ngày 22/10, Đoàn Thanh niên Vinatex và một số đơn vị thành viên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CNVCLĐ Công ty CP Xí nghiệp May Hà Quảng và Nhà máy May Vinatex Quảng Bình. Trong trận lũ lụt vừa qua, một số NLĐ tại 2 nhà máy đã bị ảnh hưởng, trong đó có những NLĐ nhà bị ngập sâu, cuốn trôi nhiều vật dụng trong gia đình, gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Thái Tuấn ra mắt bộ sưu tập Ngọc Khuê Các

Tháng 10, tháng của những yêu thương đong đầy dành cho người phụ nữ Việt, Thái Tuấn đã kịp cho ra mắt bộ sưu tập Ngọc Khuê Các với nhiều thiết kế lạ mắt và sang trọng. Lấy cảm hứng từ 12 loài đá quý tượng trưng cho 12 tháng sinh trong năm.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   


THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .