thiet ke web
Cotton Inc và Archroma phát triển thuốc nhuộm từ phụ phẩm cây bông

Cotton Incorporated cộng tác với Archroma đã phát triển thuốc nhuộm đầu tiên từ trước tới giờ được lấy ra từ phụ phẩm thân cây bông. Các thuốc nhuộm sunfua này có tên là EarthColor được thiết kế để dùng trên xơ xenlulo và là thuốc nhuộm sinh tổng hợp sử dụng phế liệu tự nhiên từ ngành nông nghiệp và thảo mộc, ngược lại với việc dùng dầu mỏ và hóa chất.

Trần Thị Thanh Phượng - Một Chủ tịch Công đoàn được nhiều yêu mến

Mỗi khi gặp người phụ nữ ấy, mọi người lao động (NLĐ) ở Tổng Công ty Việt Thắng-CTCP đều cảm thấy gần gũi và dễ chia sẻ mọi việc vui, buồn của riêng mình, như với một người chị trong gia đình. Chị là Trần Thị Thanh Phượng - Phó Bí thư Đảng Ủy, Ủy viên BCH Công đoàn DMVN, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Việt Thắng.

Belluni khai trương cửa hàng thứ 59

Với định hướng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, thương hiệu Việt tiếp cận tới người tiêu dùng Việt, ngày 20/9/2016 nhãn hiệu thời trang nam Belluni của Tổng công ty 28 một lần nữa chinh phục khách hàng khu vực đồng bằng Sông Cửu Long bằng việc mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Trung tâm mua sắm Vincom Xuân Khánh - Cần Thơ, khai trương cửa hàng thứ 59, và đồng thời giới thiệu những chất liệu công nghệ mới của sản phẩm thời trang Belluni.

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .