thiet ke web
Gánh nặng của ngành dệt may

DN dệt may đang đứng ngồi không yên bởi gánh nặng bảo hiểm và các chế độ cho người lao động. Bài toán về hài hòa lợi ích giữa đảm bảo quyền lợi người lao động và phát triển DN dường như đang có những sai số, tác động xấu đến cả nền kinh tế.

Levi’s và Evrnu tạo nên bước đột phá trong tái chế

Ông Paul Dillinger, Phó Chủ tịch đổi mới sản phẩm, tại Levi Strauss &Co và ông Stacy Flynn, CEO của Ervnu đã nhấn mạnh vào đột phá công nghệ có thể tạo nên nền kinh tế tái chế, kéo dài tuổi thọ của bông và loại trừ phế liệu bằng cách đưa ra các ý tưởng mới vào quần áo đã qua sử dụng.

Vinatex tài trợ Chương trình nghệ thuật tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Sáng 22/8, buổi họp báo công bố kế hoạch biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - Nguyễn Đăng Chương, lãnh đạo các đơn vị nghệ thuật cùng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội.

May 10 tri ân khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2-9

Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), Tổng Công ty May 10-CTCP đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng hấp dẫn, kéo dài từ 27/08 đến 11/09/2016, cụ thể như sau:

Vinatex - 20 năm một chặng đường
Liên kết website
   

THĂM DÒ Ý KIẾN
  •        .